Thực hiện Quyết định số 192/QĐ – UBND ngày 22/3/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức của Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh và quyết định của SNV tỉnh Bắc Ninh về việc phối hợp đào tạo ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ B cho CBCCVC tỉnh Bắc Ninh, ngày 2/12/2016, Sở Nội vụ phối hợp với Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ B cho 131 CBCCVC tỉnh Bắc Ninh năm 2016.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Bình Phó giám đốc sở Nội vụ Tỉnh Bắc Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Nội vụ. Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng khoa và các thầy cô giảng dạy các lớp  tiếng Anh.

Buổi lễ đã được nghe báo cáo đầy đủ, chi tiết về tình hình của khóa học. Sau 04 tháng học tập, các lớp học đã hoàn thành tốt mục tiêu, chương trình và kế hoạch đề ra với chất lượng tương đối thực chất. Nhờ những cố gắng chung của tập thể lớp và sự nỗ lực của mỗi học viên trong cả quá trình học tập, các lớp học đã đạt được kết quả đáng khích lệ: 131 học viên đã hoàn thành khoá học, đạt yêu cầu trong kỳ thi cuối khoá và được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ, trong đó 43 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 33%), 88 học viên đạt loại Khá (chiếm 67%.)

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thanh Chuân chúc mừng các học viên hoàn thành tốt khóa học và tin tưởng rằng các học viên sẽ tích cực vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội trong khóa học vào trong công việc và cuộc sống, nhằm không ngừng nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

Cũng tại buổi lễ Sở Nội vụ và trường CĐSP Bắc Ninh công bố QĐ công nhận tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho từng học viên.