THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

. Nội dung công việc:
+ Tư vấn giới thiệu và bán các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin(Internet, Truyền hình mytv, di động) của Trung tâm Kinh doanh VNPT – BắcNinh đến khách hàng.
+ Xây dựng và triển khai kế hoạch phát triển thị trường, chămsóc khách hàng đến đối tượng là các Cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn được giao phụ trách và chịu tráchnhiệm hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu được giao.
+ Duy trì, phát triển doanh thu trên tập khách hàng/đối tác bánhàng đã phát triển và phát triển doanh thu mới.
+/ Phối hợp với các đơn vị có liên quan cung cấp dịch vụ chokhách hàng; phối hợp thực hiện chăm sóc sau bán hàng, giải quyết khiếu nại củakhách hàng.
.Chếđộ chính sách được hưởng: Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các chế độphúc lợi của Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Ninh.
- Được đào tạo các kỹ năng bán hàng và làmviệc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Mức lương theo sản phẩm dịch vụ. (Thửviệc 2 tháng, hỗ trợ 3 triệu/tháng + Hoa hồng các SPDV phát triển được).
. Hạn tuyển dụng: đến hết ngày 30/11/2020
- Nơi nhận hồ sơ:  Phòng NSTH Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Ninh( Trong giờ hành chính) ĐT: 0222 3 870 019
- Địa chỉ : Số 62 Ngô Gia Tự,P. Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link