CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024, ngày 21/3/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đoàn thanh niên trường đã tổ chức Hội thi kéo co.
Tham gia hội thi có tổ trọng tài gồm  Thầy Nguyễn Thế Cường, thầy Nguyễn Hữu Tuấn, các thày cô trong BGH, cùng các bạn sinh viên của  14 đội đến từ 14 chi đoàn năm thứ nhất và năm thứ hai ( K42 và k43).

Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của toàn thể các vận động viên và cổ động viên. Hội thi không chỉ là hoạt động  để chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 , mà còn là dịp để các bạn thanh niên có cơ hội tham gia vào hoàn động thể chất, rèn luyện sức khỏe và tinh thần để chuẩn bị và hướng tới công cuộc vì ngày mai lập nghiệp.
Kết quả: Giải nhất đã thuộc về chi đoàn K43A,  giải nhì: Chi đoàn K42D, giải ba: 43B, 43G và 10 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội thi: