Hòa trong không khí thi đua sôi nổi cùng các hoạt động ý nghĩa và thiết thực của thày trò cả nước hướng về ngày 20/11 - Lễ tri ân thày cô - những người lái đò thầm lặng,trường CĐSP Bắc Ninh đã thực hiện triển khai tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng như: Đổi mới sáng tạo; Nghiên cứu khoa học, Dạy tốt, học tốt và các chương trình tọa đàm hướng đến chủ đề thầy cô và nghề sư phạm, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao …….

Công tác tổ chức các giờ dạy đổi mới sáng tạo, các giờ dạy tốt, học tốt, thi đua trong học tập và nghiên cứu khoa học được chú trọng hàng đầu. Việc tổ chức các buổi Xemina ở các tổ bộ môn như: Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục và Quốc phòng an ninh đã thu hút toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa nhiệt tình hăng hái tham gia hoạt động và đạt những kết quả đảng khích lệ trong phong trào chung của Nhà trường.

Đặc biệt, trong tháng 11 khoa đã tổ chức huấn luyện và biểu diễn thành công chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Tham gia chương trình có sự góp mặt của hầu hết các giảng viên trong khoa và một số cán bộ giảng viên từ các đơn vị khác trong Nhà trường. Chương trình văn nghệ có tính nghệ thuật cao, hướng đến ca ngợi ngành nghề sư phạm, giúp tăng cường tình đoàn kết sự hiểu biết giữa đồng nghiệp và sinh viên, tăng cường giáo dục lý tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh sinh viên Nhà trường, vun đắp tình yêu người yêu nghề trong lớp thế hệ trẻ và cán bộ giảng viên trong toàn trường.