Kính gửi: Các đơn vị chuyên môn trong trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 về việc đánh giá kết quả thực hiện chương trình đào tạo các ngành tuyển sinh năm 2015. Nhà trường yêu cầu các tổ chuyên môn tổ chức hội thảo, đánh giá kết quả thực hiện chương trình đào tạo đối với các học phần thuộc chuyên môn của tổ:

1. Mục đích:

1. Đánh giá kết quả thực hiện chương trình đào tạo các ngành tuyển sinh năm 2015;

2. Làm căn cứ để xây dựng chương trình đào tạo cho các ngành tuyển sinh năm 2016.

2. Yêu cầu đối với tổ chuyên môn:

2.1. Đánh giá:

- Cách bố trí sắp xếp các học phần ở các kỳ học, năm học.

- Việc xác định mục tiêu của mỗi học phần (đã đảm bảo đủ nội dung kiến thức, kĩ năng, thái độ đối với yêu cầu người học?)

- Loại hình học phần (việc xác định các loại hình học phần: lý thuyết, học phần lý thuyết thực hành và học phần thực hành đã đảm bảo đúng, đủ khối lượng kiến thức truyền đạt đến người học?).

- Cấu trúc, nội dung chương trình chi tiết học phần.

- Về việc lựa chọn giáo trình chính và tài liệu tham khảo.

- Về công tác kiểm tra đánh giá.

- Trình độ, số lượng giảng viên trong tổ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu chương trình đào tạo.

- Thái độ, ý thức tham gia vào quá trình học tập của học sinh sinh viên.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học.

2.2. Đề xuất:

Đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo các ngành tuyển sinh năm 2016 do tổ chuyên môn đảm nhận.

3. Tổ chức thực hiện:

3.1. Phòng đào tạo:

- Tập hợp, tổng hợp báo cáo của các khoa.

- Tham mưu với lãnh đạo trường về việc rà soát điều chỉnh, xây dựng chương trình đào tạo đối với các ngành tuyển sinh năm 2016.

3.2. Các khoa:

- Trưởng khoa có trách nhiệm chỉ đạo các tổ chuyên môn tổ chức hội thảo nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình đào tạo các ngành tuyển sinh năm 2015.

- Làm báo cáo tổng hợp gửi bản cứng và bản mềm về phòng Đào tạo (đ/c Nam) trước ngày 20/4/2016, bản mềm gửi vào địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc công văn này./.

3382086

Your IP:54.166.236.238