THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP TỈNH - ThS.Nguyễn Thị Hồng Nhung Phó Trường phòng QLKH, VLVH-QHQT

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ - SKHCN ngày 12/01/2024 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bắc Ninh về việc thành lập Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN: “Nghiên cứu, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tư vấn tâm lý học đường cho học sinh Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”. Vào hồi 13h30 phút, ngày 22/01/2024, Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN đã tổ chức Hội nghị tư vấn đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học (ĐTKH) cấp Tỉnh do Trường CĐSP Bắc Ninh chủ trì thực hiện. Bà Nguyễn Thị Dung - Giám đốc Sở KH&CN - Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc nhấn mạnh tới ý nghĩa khoa học, ý nghĩa thực tiễn của Đề tài và sự dụng công trong khoảng thời gian gần 02 năm của nhóm nghiên cứu Đề tài.

TS. Nguyễn Đỗ Hồng Nhung - Giảng viên khoa Tâm lý-Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên (phản biện chính 1) khẳng định: Đề tài đã đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn giáo dục phổ thông của tỉnh Bắc Ninh, có ý nghĩa thực tiễn và ý nghĩa khoa học. Bà Nhung cũng ghi nhận những nỗ lực trong công tác khảo sát thực trạng nghiên cứu và phân tích kết quả khảo sát của nhóm nghiên cứu.

TS. Đỗ Hồng Nhung - Giảng viên khoa Tâm lý-Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Hội đồng

TS. Nguyễn Thị Anh Thư - Giảng viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (phản biện chính 2) đánh giá cao tính cấp thiết, tính khoa học và sự công phu của nhóm nghiên cứu đề tài, đặc biệt nhấn mạnh tới kết quả sản phẩm nghiên cứu của ĐTKH là 08 bài báo đăng tải trên các tạp chí khoa học của trung ương và địa phương.

TS. Nguyễn Thị Anh Thư - Giảng viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại Hội đồng

Đại diện cho nhóm nghiên cứu, ThS. Nguyễn Thị Thương - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh, Chủ nhiệm ĐTKH đã phát biểu cảm ơn các ý kiến nhận xét, góp ý sâu sắc và xác đáng của các Ủy viên Hội đồng. Bà cũng khẳng định các thành viên nghiên cứu ĐTKH sẽ tiến hành rà soát, chỉnh sửa, bổ sung theo góp ý của Hội đồng để hoàn thiện đề tài: “Nghiên cứu, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tư vấn tâm lý học đường cho học sinh Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh” một cách nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ.

ThS. Nguyễn Thị Thương - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh, Chủ nhiệm ĐTKH phát biểu tại Hội đồng

Sau kết luận của Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Văn Đông - Thư kí khoa học của Hội đồng đã công bố kết quả đánh giá của 09 ủy viên trong Hội đồng. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả. Hội ghị đã kết thúc vào hồi 15h30 phút cùng ngày.