LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CƠ SỞ MẦM NON HOA PHƯỢNG

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy tại công văn số 36/CV-ĐU ngày 26/10/2020 về việc kiện toàn tổ chức cho Cơ sở Mầm non Hoa Phượng, ngày 30/12/2020, Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng và Phó Trưởng Cơ sở Mầm non Hoa Phượng cho bà Vương Thị Luận - Phó Trưởng Phòng Đào tạo giữ chức Trưởng Cơ sở Mầm non Hoa Phượng; bà Trịnh Thị Ngà - Phó Trưởng môn GDMN giữ chức Phó Trưởng Cơ sở Mầm non Hoa Phượng.

Tới dự buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm có các  đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Cơ sở MN Hoa phượng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và giao nhiệm vụ mới cho hai đồng chí Vương Thị Luận và Trịnh Thị Ngà.

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link