ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH TỔ CHỨC HÔI NGHỊ HỌC TẬP VÀ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 05 CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024- Vũ Thị Việt Thái - Văn phòng Đảng ủy

Thực hiện Kế hoạch số 70 - KH/ĐUK ngày 29/12/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh về việc tổ chức học tập và triển khai Chuyên đề năm 2024;  Hướng dẫn số 17 - HD/BTGĐUK ngày 19/01/2024 của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thực hiện Chuyên đề năm 2024  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh phát triển bền vững”.  Kế hoạch số 05 - KH/ĐU, ngày 17/01/2024 của Đảng ủy Trường CĐSP Bắc Ninh về việc tổ chức Hội nghị học tập và triển khai Chuyên đề năm 2024. Sáng ngày  25/01/2024 Đảng bộ Trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị học tập và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy cùng  với 94/94 đảng viên, người lao động người được triệu tập đã có mặt.

Trước khi tổ chức Hội nghị  Đảng bộ đã gửi đến các chi bộ video Hội nghị học tập do PGS .TS Nguyễn Viết Thông, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng Thư  ký Hội đồng Lý luận Trung ương, trình bày tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác näm 2024, Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 của Tỉnh ủy tổ chức chiều ngày  04/01/2024.

Đồng chí Nguyễn Hữu Niên đã thay mặt Ban Chấp hành  hướng dẫn các chi bộ tiếp tục tổ chức nghiên cứu, học tập nội dung Chuyên đề trong sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề các tháng tiếp theo của năm 2024. Triển khai đăng ký học tập và làm theo đối với chi bộ và toàn thể đảng viên, người lao động trong đơn vị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy đã thay mặt Ban Chấp hành quán triệt thêm những nội dung đã được Đảng ủy bổ sung, cụ thể hóa về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên Trường CĐSP Bắc Ninh trong thi hành công vụ gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời tiếp tục giao các chi bộ và văn phòng Đảng ủy thường xuyên theo dõi, đánh giá kết quả việc học tập và làm theo để lựa chọn, giới thiệu các cá nhân tiêu biểu, thực hiện tốt Chuyên đề năm 2024 đề nghị Đảng bộ tuyên dương, khen thưởng vào các dịp sơ kết, tổng kết.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: