Chi bộ cơ sở Mầm non Hoa Phượng - Ban Quản lý khu nội trú tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên 4/2022 -  Vương Thị Luận - Bí thư Chi bộ CSMNHP - BQLKNT

Thực hiện quyết định số: 320 - QĐ/ĐUK ngày 04/4/2022 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới. Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường CĐSP Bắc Ninh ngày 15tháng4 năm  2022 Chi bộ Cơ sở Mầm non Hoa Phượng –Ban quản lí Khu nội trú tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí NguyễnThị Dung.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng ủy.Về phía Chi bộ có toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ (4/4 đảng viên).

Trong nghi thức trang nghiêm của buổi lễ đồng chí Vương Thị Luận - Bí thư chi bộ đã lên đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí NguyễnThị Dung.

Trước Đảng kì đồng chí Nguyễn Thị Dung lên đọc lời tuyên thệ

Để đồng chí Nguyễn Thị Dung hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vương Thị Luận – Bí thư Chi bộ đã phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên dự bị cho đồng chí NguyễnThị Dung, phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. Cụ thể: Từ ngày 15/4/2022 đồng chí Nguyễn Thị Dung đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Trước hết đồng chí phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên. Đó là những điều mà đồng chí vừa tuyên thệ. Đồng thời đồng chí còn phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng.

Đ/c Vương Thị Luận - Bí thư chi bộ, trao quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Dung

Đồng chí Nguyễn Thị Dung là đảng viên dự bị, thời gian dự bị là 12 tháng tính từ ngày  15/4/2022 Sau khi đủ 12 tháng dự bị đồng chí Nguyễn Thị Dung viết bản tự kiểm điểm để Chi bộ xem xét đề nghị Đảng ủy cấp trên có thẩm quyền xét công nhận đảng viên chính thức.

Như vậy kể từ ngày 15/4/2022 Chi bộ kết nạp thêm đồng chí Nguyễn Thị Dung vào Đảng thì tổng số đảng viên của Chi bộ chúng ta hiện nay là: 05  đồng chí (chính thức: 04, dự bị: 01) có nhiệm vụ  thực hiện công tác y tế, cấp dưỡng và hỗ trợ chăm sóc nhóm Nhà trẻ số 2 của CSMN Hoa Phượng

Chi bộ phân công đồng chí Trịnh Thị Ngà tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Dung  phấu đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Đảng viên trong Chi bộ CSMNHP- BQLKNT chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Dung

Trong thời gian qua đồng chí đã có nhiều nổ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bây giờ Chi bộ mong đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Vì chúng ta phấn đấu để vào Đảng và vào Đảng là để phấn đấu cống hiến và góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước mà trước hết và trực tiếp là xây dựng CSMN Hoa Phượng ngày càng đoàn kết và phát triển hơn. Trước mắt đề nghị đồng chí tập trung khắc phục các điểm còn hạn chế mà chi bộ đã có ý kiến đóng góp trong đợt xét phát triển Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Dung.

Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó bí thư Đảng ủy Trường chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Thị Dung

Thay mặt toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư xin trân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ mạnh khỏe và hạnh phúc. Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Dung đã thành công tốt đẹp.