Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021-Thạc sỹ: Nguyễn Bích Quyên -Phòng Tổ chức – Công tác HSSV

Nhân kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Trong thời gian từ 15/11 – 19/11/2021, học sinh, sinh viên của Trường đã tổ chức tọa đàm theo lớp để ôn lại truyền thống Nhà giáo, tri ân các thầy cô.

Tham dự tọa đàm của các lớp có đại diện Nhà trường, Khoa, giáo viên chủ nhiệm, các giảng viên dạy bộ môn và học sinh, sinh viên của lớp. Trong không khí ấm cúng, vui vẻ của buổi Tọa đàm, đại diện lớp đã gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp, những lời ca, tiếng hát và những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm tôn sư trọng đạo của người học trò. Những tâm sự, chia sẻ của các thầy cô về những kỉ niệm gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò càng làm cho tình cảm thầy trò gần gũi, gắn bó.

Những buổi tọa đàm của các lớp đã để lại nhiều cảm xúc cho các giảng viên và học sinh, sinh viên. Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Một số hình ảnh của các buổi Tọa đàm: