LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON KHÓA 2021-2024 - Thạc sĩ: Lưu Thị Thanh Hường - Khoa GDTH - MN

Lễ bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự tích lũy của quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện vốn kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh của mình trước hội đồng đánh giá.

Thực hiện Quyết định số 144/QĐ-CĐSPBN ra ngày 22 tháng 4 năm 2024,  do T.S Nguyễn Hữu Tuyến Hiệu trưởng trường đã ký, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã trang trọng tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cho 23 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy ngành GDMN, khoá học 2021 – 2024 trong 2 ngày 07 và 08 tháng 5 năm 2024.

Thành phần hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp gồm có: Th.S Nguyễn Thị Thương – Chủ tịch Hội đồng;Th.S Nguyễn Thị Nhung và Th.S Lưu Thị Thanh Hường là Thư ký hội đồng và 23 ủy viên hội đồng. Th.S. Nguyễn Thị Thương–Phó Hiệu trưởng trường đã khai mạc tại Hội đồng đánh giá. Sau đó, các sinh viên đã lần lượt trình bày kết quả nghiên cứu của mình. Các đề tài được lựa chọn đều có tính thực tiễn cao, bám sát nhu cầu thực tế của xã hội.

Kết quả từ đề tài cho thấy, Nhiệm vụ NCKH và triển khai làm khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đã luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sâu sát và nghiêm túc, từ việc định hướng lựa chọn, đăng ký đề tài, giảng viên hướng dẫn, lập kế hoạch làm khoá luận đến việc kiểm tra tiến độ,…và khóa luận tốt nghiệp của sinh viên hệ Cao đẳng chính quy ngành GDMN luôn được đánh giá cao, phù hợp bởi tính thực tiễn, có tính ứng dụng thực tế cao.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các báo cáo, trình bày của sinh viên đã được thành viên Hội đồng khen ngợi, đánh giá cao về chất lượng cũng như về kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời thuyết phục các câu hỏi do các thành viên trong hội đồng đưa ra xoay quanh đề tài nghiên cứu. Hoàn thành khóa luận tốt nghiệp là bước khởi đầu giúp các em sinh viên vững bước, tự tin trên con đường sự nghiệp, công việc sau này. Trải qua 3 năm học tập, rèn luyện, nghiên cứu tại ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, các em sinh viên được thực hành, thực tập, rèn nghề và đi thực tế rất nhiều. Tại hội đồng, kết quả nghiên cứu của sinh viên cho thấy thế mạnh năng lực làm việc, năng lực xử lý vấn đề và trình bày nghiên cứu khoa học của các bạn. Với những kết quả này, hội đồng đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần cầu tiến của sinh viên cũng như bày tỏ niềm tin, sự kỳ vọng vào những bước tiến và thành công của các bạn trong tương lai.

Một số hình ảnh trong các buổi bảo vệ: