LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO SINH VIÊN CỦA CHI BỘ NGOẠI NGỮ - GIÁO DỤC THCS  -  Th.s Nguyễn Thị Thu Viện: Bí thư chi bộ NN-GDTHCS

Phát triển đảng viên mới trong sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng ở các trường Đại học, Cao đẳng.Từ tháng 01 đến tháng 7/ 2024, chi bộ Ngoại ngữ- Giáo dục Trung học cơ sở (NN-GDTHCS) đã kết nạp được 06 đảng viên mới là các sinh viên ưu tú. Có được kết quả này là nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Trường trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng đoàn viên phấn đấu vào Đảng và thông qua các phong trào thi đua, các hoạt động để lựa chọn đoàn viên ưu tú giới thiệu cho tổ chức đảng xem xét, kết nạp; đã gắn công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên trong sinh viên với thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ CĐSP Bắc Ninh học tập và làm theo lời Bác”.

Chi bộ NN-GDTHCS đã kết hợp với Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Bắc Ninh làm tốt công tác tạo nguồn, giới thiệu đoàn viên ưu tú là sinh viên cho tổ chức đảng xem xét, kết nạp. Chi bộ đã phân công đảng viên là giảng viên, cố vấn học tập bằng nhiều giải pháp tích cực giúp cho sinh viên xác định động cơ phấn đấu, rèn luyện phấn đấu vào Đảng, góp phần tăng tỉ lệ đoàn viên thanh niên được kết nạp đảng so với tổng số đảng viên mới kết nạp của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh nói chung cũng như của trường CĐSP Bắc ninh nói riêng.

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên theo chỉ đạo của Đảng ủy trường CĐSP Bắc Ninh, ngày 10/7/2024 chi Bộ Ngoại ngữ- Giáo dục Trung học cơ sở đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng là các sinh viên tiêu biểu của ngành Giáo dục mầm non K41. Đó là các em: Nguyễn Ánh Mơ- Bí thư chi đoàn CĐMN K41E; Nguyễn Thuỳ Linh- Lớp phó đời sống lớp CĐMN 41E và Trịnh Mai Linh -Lớp phó học tập lớp CĐMN K41B. Cả ba đảng viên mới đều là những sinh viên có nhiều thành tích trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động  tập thể của Trường, của Khoa và của Đoàn thanh niên.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thương- Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Hiệu Trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Thương đã đánh giá cao kết quả phát triển đảng viên của chi bộ NN-GDTHCS và khẳng định công tác kết nạp đảng viên trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất, chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Nguyễn Thị Thương- Phó Bí thư Đảng ủy, chúc mừng các đảng viên mới và chụp ảnh cùng chi bộ NN-GDTHCS

Đồng chí Nguyễn Thị Thương- Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thu Viện- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho các đảng viên mới chi bộ NN-GDTHCS

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Viện- Bí thư chi bộ NN-GDTHCS đọc quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Phan Thị Hiền giới thiệu đại biểu, tuyên bố lý do trong lễ kết nạp đảng viên.