LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 03 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ CỦA CHI BỘ PHÒNG TỔ CHỨC - CÔNG TÁC HSSV - Thạc sỹ Lại Thị Hằng - Phòng Tổ chức - CTHSSV

Căn cứ Nghị quyết số 48 - NQ/ĐU ngày 06/6/2024 của Đảng ủy Trường CĐSP Bắc Ninh về việc đề nghị kết nạp đảng viên, Quyết định số 736-QĐ/ĐUK ngày 27/6/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về chuẩn y kết nạp các đảng viên cho các quần chúng,

Sáng ngày 10/7/2024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, Chi bộ phòng Tổ chức -  Công tác HSSV đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 sinh viên ưu tú của Chi đoàn CĐMN41C.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng dự có các đồng chí là đại diện các Chi ủy, các đồng chí đảng viên các phòng, khoa và các đồng chí đại diện BCH đoàn trường, toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ phòng Tổ chức - CTHSSV.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng thủ tục, điều lệ quy định.

Danh sách sinh viên được kết nạp đảng gồm: Nguyễn Khánh Huyền, Nguyễn Thị Hiền Lương, Trần Thị Thu Trang.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên của Nhà trường vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng sinh viên ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ góp phần thực hiện Nghị quyết phát triển đảng viên của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh. Bồi dưỡng sinh viên ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Vì vậy, việc quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng trong Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Thị Thương -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh, đồng chí Đỗ Thị Loan - Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức - CTHSSV trao Quyết định và chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên được kết nạp của chi bộ phòng Tổ chức -  CTHSSV

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Thị Thương -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể đảng viên của chi bộ phòng Tổ chức -  CTHSSV