CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3/2023

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023, ngày Thể Thao Việt Nam 27/3/2023, hôm nay ngày 27/3/2023,  Đoàn thanh niên Trường CĐSP Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Chương trình giao lưu thể thao chào mừng 77 năm  ngày Thể thao Việt Nam 27/3/ 1946- 27/3/2023  khối các trường cao đẳng: Trường CĐSP Bắc Ninh, Cao Đẳng Cơ điện & XD; CĐ Y Tế Bắc Ninh.

Tới dự buổi giao lưu về phía đơn vị bạn có  thầy giáo Đào Duy Trường - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh. Về phía Trường CĐ SP Bắc Ninh có thầy giáo Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường,; Thầy giáo Nguyễn Thanh Chuân- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đến từ Trường CĐ Cơ điện và XD, Trường CĐ Y tế và Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Giảng viên tổ TDGDQPAN, Câu lạc bộ Cầu lông Trường CĐSP Bắc Ninh.

Mở đầu chương trình buổi giao lưu, thầy giáo Nguyễn Hữu Tuyến, thầy giáo Nguyễn Thanh Chuân và  thầy giáo Đào Duy Trường trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Trong buổi giao lưu hôm nay, nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam,  thầy  Nguyễn Hữu Tuyến – BT ĐU, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Chuân – PHT nhà trường lên tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh cùng toàn thể giảng viên Tổ TD-GDQPAN.

Đại diện toàn thể giảng viên Tổ TD-GDQPAN, thày Dương Biên Hòa phát biểu cám ơn sự quan tâm của BGH nhà trường, đồng thời khẳng đinh tầm quan trọng của TDTT nâng cao sức khỏe để góp phần to lớn vào sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu, khẳng định chất lượng đào tạo và sự ổn định,  phát triển của nhà nhà trường.

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khoẻ. Muốn giữ sức khoẻ thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao. Vì vậy, chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp". Vậy nên ngày Thể thao Việt Nam 27/3 hằng năm là dịp để chúng ta cùng chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, những người công tác trong lĩnh vực thể dục - thể thao và đặc biệt là cùng nhau tập luyện TDTT để góp phần giữ gìn và tăng cường sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu