Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức Chương trình Tết Trung Thu " Đêm hội trăng rằm " năm 2022

Ngày 8/9/2022 Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức chương trình Vui tết Trung thu năm 2022. Tới dự chương trình có thầy Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường, cô  Nguyễn Thị Thương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của toàn thể con em của cán bộ giảng viên trong trường.

Chương trình Vui Tết Trung Thu được tổ chức với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn như: Rước đèn lồng, Múa Lân Sư Rồng, biểu diễn văn nghệ và ảo thuật đã thu hút sự tham gia vui chơi của toàn thể con em cán bộ giảng viên

Cũng trong chương trình này, BTC đã rà soát, lập danh sách và tổ chức trao tặng quà cho con em cán bộ giảng viên trường đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện nhằm động viên khích lệ tinh thần các em nhỏ. Ngoài ra, tất cả các em nhỏ đều nhận được những phần quà rất ý nghĩa từ Ban tổ chức và nhận phần qua thông qua tham gia các trò chơi.
Chương trình Vui Tết Trung Thu đã thành công tốt đẹp giúp các em đón một cái Tết Trung Thu đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Một số hình ảnh của Lễ hội Trăng rằm.