Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHOA NGOẠI NGỮ VÀ KHOA GIÁO DỤC THCS TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Truyền thống đạo lý của dân tộc ta từ xa xưa đã được thể hiện thành câu châm ngôn rất hay:                  

                                             “Muốn sang thì bắc cầu Kiều

                                           Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng Thầy Cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy Ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của Thầy Cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

 

 

 

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày hội của ngành Giáo dục, ngày 16/12/2020, khoa Ngoại Ngữ và khoa THCS tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Đây là dịp để thày và trò cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh nói riêng.

 

Đến dự buổi tọa đàm có Thầy Dương Đình Thằng- trưởng khoa Giáo dục THCS; Cô Nguyễn Thị Thu Viện- trưởng khoa NN; Các thầy cô giáo của khoa Ngoại Ngữ.  khoa THCS và toàn thể sinh viên lớp chính quy K38, k39 của  hai khoa.

 

Thay mặt các bạn sinh viên hai khoa, bạn Khánh Linh – lớp SPTA – K39 phát biểu cảm nghĩ nêu lên cảm xúc chân thành của các bạn sinh viên hướng về ngày 20/11, bày tỏ sự biết ơn với những cống hiến của thày cô  không chỉ trong việc truyền thụ tri thức, phương pháp giảng dạy, đạo đức nghề nghiệp, mà còn là sự gần gũi quan tâm khuyên bảo về các kĩ năng để các bạn sinh viên có thể hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Thầy Dương Đình Thằng- trưởng khoa Giáo dục THCS phát biểu chúc mừng các thày cô giáo và các em học sinh nhân dịp 20/11, đón nhận bó hoa tươi thắm từ các bạn sinh viên của hai khoa và cùng chụp ảnh lưu niệm.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi hái hoa dân chủ, và giao lưu giữa thay cô và sinh viên của buổi tọa đàm đã diễn ra tốt đẹp và mang lại thành công cho buổi tọa đàm.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao cao cả của các nhà giáo đối với xã hội. Dưới mái trường thân thương, được sự dìu dắt tận tâm của các thầy các cô, nhiều thế hệ học sinh đã ra trường và đã tiếp tục học ở các cấp học cao hơn, mang tri thức đi xây dựng Tổ quốc.

 

Hoạt động tri ân  là hoạt động bổ ích và ý nghĩa,  hoạt động này nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người sinh viên sư phạm trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình, đóng góp sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết