Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt Chào cờ tháng 2/2023- Ths: Nguyễn Bích Quyên Phòng: Tổ chức – Công tác HSSV

 

 

Thực hiện Chương trình Công tác sinh viên năm học 2022-2023 và Công văn số 62/CĐSPBN-TCCTHSSV ngày 15/02/2023 của Trường CĐSP Bắc Ninh, sáng ngày 23/02/2023 Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 02/2023 cho sinh viên chính quy khóa K40, K41.

Đến dự buổi Lễ chào cờ có thầy Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể các em sinh viên chính quy khóa K40, K41.

 

Ảnh: Sinh hoạt dưới cờ

Trong buổi sinh hoạt, đại diện phòng Tổ chức – Công tác HSSV đã tóm tắt một số nội dung chính của công tác sinh viên trong thời gian vừa qua, nhắc nhở sinh viên thực hiện các quy định của Nhà trường, thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Ngoài ra, Nhà trường đã tư vấn cho sinh viên việc học tập, nâng cao trình độ; tạo động lực cho sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện đạt kết quả cao; sẵn sàng học tiếp lên đại học sau khi ra trường.

Phó trưởng phòng Đào tạo – cô Nguyễn Thị Nhung đã có bài phát biểu về công tác tuyển sinh và phổ biến kế hoạch thực tập sư phạm của Nhà trường. Sinh viên được hướng dẫn chi tiết về các quy định, góp phần nâng cao kết quả thực tập sư phạm.

Buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 02/2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết