RA MẮT CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG CÁN BỘ GIẢNG VIÊN-NHÂN VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BẮC NINH.

Thực hiện Quyết định số 28/QĐ-CĐ ngày 02 tháng 10 năm 2020 của Ban chấp hành Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh về việc  thành lập Câu lạc bộ Cầu lông cán bộ giảng viên, nhân viên. Chiều ngày 13/10/2020 tại Nhà đa năng, Trường CĐSP Bắc Ninh, dưới sự chủ trì của BCH Công đoàn trường, Câu lạc bộ Cầu lông CBGV-NV đã tổ chức ra mắt.

Đến dự và động viên buổi ra mắt câu lạc bộ có các đồng chí:

1. Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng

2. Nguyễn Thị Thị Thúy Hà – Chủ tịch Hội đồng trường.

3. Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu trưởng.

Thay mặt cho Đảng ủy – Lãnh đạo trường đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã phát biểu và tặng hoa động viên Ban chủ nhiệm  trong việc tạo ra một môi trường hoạt động thể thao cho CBGV-NV nhà trường, đồng chí mong muốn câu lạc bộ sẽ duy trì hoạt động thường xuyên, hiệu quả và thực hiện tốt theo tôn chỉ, mục đích mà câu lạc bộ đề ra.

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm  của Lãnh đạo nhà trường, thay mặt cho hơn 30 thành viên câu lạc bộ, đồng chí Vũ Thị Việt Thái – Chủ tịch Công đoàn trường – Chủ nhiệm câu lạc bộ  đã phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo trường và khẳng định công tác chăm lo đến đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác chỉ đạo hoạt động công đoàn hàng năm, đồng thời  thông qua hoạt động của câu lạc bộ cầu lông, sẽ giúp các đồng chí CBGV-NV nhà trường  nâng cao sức khỏe, thể chất, đẩy lùi bệnh tật, tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần thêm yêu trường, tâm huyết với nghề.

Ngay sau buổi ra mắt là hoạt động thi đấu, giao hữu giữa cán bộ giảng viên-nhân viên các đơn vị trong trường.

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link