LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CĐSP CHÍNH QUI CHO LƯU SINH VIÊN LÀO KHÓA 2017-2020

Ngày 04/11/2020, Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 11 lưu sinh viên Lào ở các ngành đào tạo : CĐSP Tiếng Anh , CĐSP Toán Tin, CĐSP Mầm non.

Tới dự và trao bằng cho SV có CTHĐ Trường TS. Nguyễn Thị Thúy Hà, P.HT ThS. Nguyễn Thị Thương, P.HT ThS. Nguyễn Thanh Chuân cùng trưởng các đơn vị phòng ban trong nhà trường.

Trải qua thời gian ba năm lưu SV Lào học tập, rèn luyện tại trường, các em SV Lào  đã hoàn thành xuất sắc chương trình  đào tạo theo mục tiêu kế hoạch đề ra, đủ điều kiện và các yêu cầu  để có thể  giảng dạy tại CHDC ND Lào. Các em lưu SV Lào xúc động và hứa cố gắng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong công việc, tiếp tục học tập hoàn thiện bản thân và bày tỏ lòng biết ơn, luôn nhớ về thầy cô, nhớ về trường CĐSP Bắc Ninh với những tình cảm tốt đẹp nhất, chúc cho tình hữu nghị Việt – Lào mãi mãi xanh tươi!

Một số hình ảnh về Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 11 lưu sinh viên Lào:

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link