Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ PHÒNG HC- TT TIN HỌC - TVTB

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, sáng nay, ngày 5 tháng 4 năm 2021, Chi bộ Phòng HC- TT TIN HỌC - TVTB  long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Phượng, cán bộ thư viện Trung tâm Tin học - TVTB Trường CĐSP Bắc Ninh. 

Tới dự buổi Kết nạp đảng viên mới có sự tham  dự đầy đủ các đồng  chí đảng viên trong chi bộ và được tiến hành đầy đủ các bước theo quy định và trình tự yêu cầu. Trong không khí trang nghiêm, đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí  đảng viên mới Nguyễn Thị Phượng đã vô cùng xúc động và tự hào tuyên thệ những lời thề đầy quyết tâm của một đảng viên khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 Chi bộ Phòng HC- TT TIN HỌC - TVTB vui mừng chào đón thêm một đảng viên mới, nâng tổng số lượng đảng viên lên 06 người. Sau nghi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư chi bộ đã phát biểu chúc mừng đảng viên mới và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. Với lực lượng đảng viên đông đảo, hi vọng trong năm 2021 công tác Đảng của Chi bộ ngày càng vững mạnh và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết