Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO HỌC KÌ I VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020 - 2021

 

 

Thực hiện Kế hoạch số 29/CĐSP-ĐT ngày 15/01/2021 của Trường CĐSP Bắc Ninh về việc sơ kết công tác đào tạo học kì I năm học 2020 – 2021, chiều ngày 21 tháng 01 năm 2021, tại hội phòng 105 E đã diễn ra  Hội nghị Sơ kết công tác đào tạo học kì I.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thương - PHT phụ trách công tác đào tạo, lãnh đạo các phòng, khoa; trưởng, phó các bộ môn trong nhà trường.

          Tại Hội nghị, Phòng Đào tạo đã báo cáo công tác đào tạo trong năm học:  công tác tuyên truyền, đổi mới tuyển sinh ; việc tổ chức thực hiện chương chình dạy và học đảm bảo đúng tiến độ; công tác thi giảng viên giáo dạy giỏi cấp trường; việc  rèn nghề cho HSSV; công tác  thực tập sư phạm, rèn nghiệp vụ sư phạm .....

Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế của học kì I cần khắc phục như nề nếp dạy và học các lớp cuối tuần, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ... Để tiếp tục nâng cao hiệu quả và chất lượng dạy và học, các đơn vị đã nêu những giải pháp, đề xuất kiến nghị nhằm khắc phục những nội dung đào tạo còn hạn chế.

Trong hội nghị đã nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm của học kì II là:  tiếp tục tuyên truyền quảng bá hình ảnh về nhà trường; cơ sở mầm non Hoa Phượng;  chuẩn bị cho tuyển sinh năm 2021; tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học với trường ĐHSP Hà Nội. Các đơn vị  tiếp tục thực hiện chương trình giảng dạy, quản lí chương trình, rèn nghề cho sinh viên. Tiếp tục điều chỉnh vị trí việc làm của cán bộ giảng viên, đảm bảo phân công lao động hợp lý cho mọi người. Các đơn vị chú trọng gắn với thực tế phổ thông, gắn thực tế phổ thông với công tác thực tập sư phạm của SV. Chuẩn bị tốt các khâu của  thi học kì các khóa K19, K38, K39, K40; thi cuối khóa cho SV K38.

          Kết thúc hội nghị, lãnh đạo nhà trường có ý kiến chỉ đạo về những vấn đề trong công tác đào tạo của học kì I và định hướng để thực hiện thắng lợi những  nhiệm vụ trọng tâm của học kì II.


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết