HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ THÁNG 6/2021

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về việc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức lãnh đạo các đơn vị, Trường CĐSP Bắc Ninh đã thực hiện quy trình bổ nhiệm theo đúng quy định đề ra. Sáng ngày 10/6/2021, Trường CĐSP Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị  Công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý đối với 04 đồng chí:

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ, ĐƠN VỊ

NGÀY KÍ QUYẾT ĐỊNH

Nguyễn Thị Thúy Hà

Trưởng phòng QLKH,VLVH- QHQT

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Phó Trưởng phòng QLKH,VLVH- QHQT

Nguyễn Thị Lập

Phó Giám đốc Trung tâm Tin học - TVTB

Nguyễn Minh Tuyền

Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Bồi dưỡng

5/6/2021

Tới dự buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại có các  đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, đơn vị trong nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Loan- Trưởng phòng Tổ chức - CTHSSV công bố quyết định bổ nhiệm lại cho 04 đồng chí cán bộ quản lý.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho bốn đồng chí .

Đại diện cho các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm lại, đồng chí Nguyễn Minh Tuyền đã lên phát biểu cảm ơn Đảng ủy, BGH nhà trường đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.