GIẢI CẦU LÔNG CBGV CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3 VÀ NGÀY THỂ THAO VN 27/3/2021

Nhằm hướng tới những hoạt động ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của tháng 3: Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và Ngày Thể Thao Việt Nam, sáng nay, ngày 25/3/2021, BCH Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với Tổ TD- QPAN long trọng tổ chức giải Cầu lông CBGV năm 2021.

Tới dự với cuộc thi có các đồng chí lãnh đạo trong BGH, các đồng chí trưởng phó các đơn vị, các cổ động viên đến từ các phòng ban và HSSV, và đặc biệt là sự góp mặt của 24 vận động viên đến từ các đơn vị trong nhà trường.

Sau phần khai mạc giải Cầu lông của đồng chí Vũ Thị Việt Thái- Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong BGH đã phát biểu động viên và tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài và các VĐV.

Cuộc thi diễn ra với không khí rất sôi nổi, tinh thần giao hữu đoàn kết giữa các VĐV là các thày cô trong các phòng ban và đơn vị trong nhà trường. Với 19 trận đấu giữa các cặp đôi nam, đôi nữ đã mang lại cho giải đấu một không khí vô cùng sôi động, hào hứng.

Kết thúc giải đấu,  BTC đã bế mạc và trao giải thưởng nhất, nhì và ba cho các cặp đôi giành chiến thắng.

+ Ở nội dung đôi nữ:

Nhất: cặp VĐV Nguyễn Thị Hương Dung và Hoàng Thị Thanh Thảo

Nhì:   cặp VĐV Ngô Thị Minh Phương – Nguyễn Hương Giang

Đồng giải Ba: cặp VĐV  Dương Tố Nga – Lại Thị Hằng

và cặp VĐV Đào Lan Hương – Vương Thị Thùy

+ Ở nội dung đôi nam:

Nhất: cặp VĐV:  Nguyễn Thế Cường và Trần Hùng Viện

Nhì:   cặp VĐV Nguyễn Như trung và Nguyễn Quang Thụy

Đồng giải Ba: cặp VĐV Phạm Mạnh Hùng và Ngô Sách Hải

và cặp VĐV Dương Biên Hòa  và Nguyễn Minh Tuyền

Giải đấu Cầu lông 2021 do Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh phát động và tổ chức đã thành công tốt đẹp.  Giải đấu không chỉ là hoạt động hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3, mà còn là sân chơi bổ ích và lý thú cho CBGV nhà trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, cùng xây dựng và phát triển nhà trường.

Dưới đây là các hình ảnh của cuộc thi:

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link