Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT KỈ NIỆM  38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

 

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cùng thầy và trò cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh long trọng tổ chức buổi GẶP MẶT KỈ NIỆM  38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

 

          Tới dự buổi gặp mặt, về phía khách mời có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, các CBGV nhà trường qua các thời kỳ. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh sinh viên tiêu biểu đại diện hơn 1000 học sinh, sinh viên, học viên các hệ đang học tập tại trường.

          Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng và tri ân thày cô, thầy Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 201/11. Thầy nhấn mạnh, thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề giáo là nghề cao quý. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ nhà giáo tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng dồi dào và chắp cánh cho các thế hệ học sinh sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống, sáng tạo và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mai sau.

         Trong chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường CĐSP Bắc Ninh đã không ngừng đóng góp lớn cho sự nghiệp GD&ĐT của Tỉnh BN nói riêng, các tỉnh lân cận nói chung, đã đào tạo và cung cấp cho Tỉnh hàng chục nghìn nhà giáo từ cấp MN đến THCS. Nhà trường đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ và xây đựng đất nước, được xã hội đánh giá cao, được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý như: Huân chương LĐ hạng nhất và nhiều bằng khen của các cấp Bộ, ngành, Tỉnh.

 

Có được những thành tựu đó là do công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Thế hệ các thầy cô giáo của Trường CĐSPBN trước đây đã và mãi là những tấm gương sáng vượt qua mọi khó khăn, đưa nhà trường từng bước phát triển vững chắc trong điều kiện đất nước còn nhiều gian khổ, thiếu thốn. Thế hệ các thầy cô giáo hiện nay đang kế tục xứng đáng truyền thống các thế hệ đi trước, đã và đang đưa Nhà trường từng bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nước nhà.

Trong giai đoạn đổi mới GD&ĐT hiện nay, nhà trường đang tích cực tham mưu với Tỉnh quy hoạch và phát triển Trường CĐSPBN gồm 4 trục cốt lõi: Đào tạo GV MN chất lượng cao + Phát triển hệ thống trường thực hành và phổ thông nhiều cấp học + Liên kết nâng chuẩn + Bồi dưỡng đội ngũ. Để chuẩn bị cho tương lai, Nhà trường đang tiến hành sửa chữa và xây dựng mới cùng lúc 4 công trình: nhà hiệu bộ, thư viện, KTX và tòa nhà 7 tầng với tổng kinh phí trên 100 tỉ đồng. Đây là sự khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của nhà trường. Để đạt được mục tiêu của nhà trường, chắc chắn phải vượt qua rất nhiều giai đoạn, nhiều khó khăn phải tháo gỡ. Nhà trường rất mong được sự giúp đỡ của các nhà giáo lão thành, đặc biệt là các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ.

Thay mặt cán bộ giảng viên nhà trường thầy Nguyễn Hữu Tuyến đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự chỉ đạo và giúp đỡ của lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Tỉnh BN và Sở GD&ĐT; cảm ơn toàn thể cán bộ, GV, NV đã và đang công tác tại Trường, cảm ơn các HSSV đã lựa chọn mái trường CĐSP Bắc Ninh để học tập và lập nghiệp.

          Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.  Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Thị Hương  - sinh viên lớp CĐ Ngữ Văn K39 thay mặt cho Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể các bạn HSSV nhà trường lên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

          Ngày 20/11 là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân CBGV của trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Bắc Ninh, ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh và Nhà trường khen thưởng.

          Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tự hào, tràn ngập sắc hoa và những lời chúc tốt đẹp trong ngày Gặp mặt và kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đây cũng là hoạt động đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng  Sư phạm Bắc Ninh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm niềm tin, sức mạnh và tinh thần phấn khởi để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết