Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT CHIA TAY VIÊN CHỨC TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH VỀ NGHỈ HƯU

 

Thực hiện các Quyết định số 136/QĐ-CĐSPBN ngày 04/5/2022 của Trường CĐSP Bắc Ninh về việc cho viên chức nghỉ hưu hưởng BHXH, sáng ngày 05/8/2022, trong không khí đầm ấm, Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Hành chính- Quản trị được nghỉ hưu từ ngày  01/8/2022.

 Đến dự buổi gặp mặt chia tay có: Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Hội CCB, Trưởng/phụ trách các đơn vị trong trường và cán bộ giảng viên Phòng Hành chính- Quản trị.

 

Trải qua 37 năm công tác, đồng chí Nguyễn Văn Minh được phân công nhiều cương vị khác nhau từ giảng viên, đến phó trưởng phòng, trưởng  khoa, trưởng phòng. Dù ở các cương vị nào đồng chí Nguyễn Văn Minh đều tâm huyết, trách nhiệm và nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong các lĩnh vực giảng dạy, công tác hành chính, công tác quản lý mà đồng chí đã tham gia. Trong quá trình công tác, đồng chí  có nhiều thành tích được Đảng và Nhà nước ghi nhận: Hai lần được tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo (2013 và 2017), Năm học 2021-2022 Nhà trường đang đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho đồng chí. Ngoài ra đồng chí còn được tặng nhiều Giấy khen của Sở, Ban ngành, của Đảng ủy và Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  lên  thay mặt Nhà trường tặng hoa, tặng quà lưu niệm và phát biểu tri ân chia tay đối với cán bộ nghỉ hưu.

Đặc biệt, sau nhiều năm công tác trong đó có nhiều năm gắn bó dưới mái Trường CĐSP Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã xúc động chia sẻ những tâm tư tình cảm với Lãnh đạo trường, anh chị em đồng nghiệp. Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí chân thành, nồng ấm.

 

 

 

 

Lãnh đạo trường tặng quà chia tay đồng chí Nguyễn Văn Minh

 

Phòng Hành chính – Quản trị tặng quà chia tay đồng chí Nguyễn Văn Minh

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết