Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỮU TUYẾN - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH NHẬN BẰNG TIẾN SĨ TOÁN HỌC

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh được cử đi nghiên cứu sinh theo Quyết định số 562/QĐ-SNV, ngày 10/10/2016 của Sở Nội vụ Bắc Ninh. Với khát vọng, ý chí nguyện vọng nâng cao trình độ của bản thân, vừa là trách nhiệm nâng cao trình độ chuyên môn của người lãnh đạo quản lý đáp ứng yêu cầu trong thời kì mới, đồng chí đã nỗ lực không ngừng trong công tác quản lý Nhà trường đồng thời hết mình trong học tập, đam mê nghiên cứu khoa học và luận án đã lựa chọn.

Trong thời gian nghiên cứu sinh, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến đã lãnh đạo đưa Nhà trường đạt nhiều thành tích nổi bật: Năm 2018 Trường CĐSP Bắc Ninh được Nhà nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất. Đảng bộ và Nhà trường liên tục đạt lao động xuất sắc. Năm 2020 Nhà trường được đánh giá ngoài và được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục: Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trong đó nội dung Quản lý công tác nghiên cứu khoa học được đánh giá cao.

Đồng thời với nhiệm vụ lãnh đạo quản lý Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến đã nỗ lực hết mình trong học tập và nghiên cứu. Kết quả trong giai đoạn nghiên cứu sinh đồng chí có 02 bài báo quốc tế, 14 bài báo khoa học trung ương (ISSN), 02 bài kỷ yếu hội thảo, 02 đề tài khoa học cấp Tỉnh, đồng chủ nhiệm đề tài khoa học cấp tỉnh giai đoạn 2017 - 2019. Đồng chí còn là đồng tác giả của 02 cuốn sách trải nghiệm môn Toán lớp 5 và đặc biệt đồng chí đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo yêu cầu của chương trình nghiên cứu sinh.

Ngày 26 tháng 3 năm 2021 đồng chí đã vinh dự được Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên trao bằng Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm công tác, năng lực, trình độ chuyên môn và trách nhiệm của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chiến lược, kế hoạch giúp Nhà trường đổi mới và phát triển./.

 

                                                                           

 


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết