Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ HÀNH CHÍNH-TT TIN HỌC - TVTB NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KÌ

 

Thực hiện kế hoạch và nội quy của Đảng bộ, sáng ngày 3/3/2021, Chi bộ Hành chính và Trung tâm Tin học – TVTB nghiêm túc tiến hành sinh hoạt Chi bộ định kì.

Tới dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Chi bộ và đầy đủ 06 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ. Buổi họp đầu năm sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu diễn ra trong không khí đầm ấm và an bình với những nội dung như sau:

  1. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2021: Tổng kết tình hình nhà trường sau nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 với công tác phòng chống dịch Covid 19 như hoạt động khử khuẩn, chuẩn bị khu cách ly KTX làm bệnh viện dã chiến; Quán triệt kết quả nội dung Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Chi bộ đã tiến hành điều tra lý lịch quần chúng Nguyễn Thị Phượng, kết quả là quần chúng Nguyễn Thị Phượng có đủ điều kiện để kết nạp, được 100% đảng viên trong chi bộ nhất trí. Trong chi bộ Đồng chí Nguyễn Văn Hùng nhận quyết định nghỉ hưu và chuyển sinh hoạt đảng từ 1/3/2021.
  2. Kế hoạch công tác tháng 3/2021

Duy trì công tác phòng chống dịch Covid; Tiếp tục quán triệt thực hiện Nghị quyết ĐH lần thứ 13 của Đảng; Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao: Phục vụ giảng dạy và học tập, thực hiện sửa chữa hoàn thiện CSVC của nhà trường; Thực hiện công tác kiểm tra giám sát Đảng 2021: Quý 2 đảng viên Trần Thị Diệp,  quý 3 đồng chí Nguyễn Thị Lập và đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn. Tháng ba năm 2021 cũng là tháng tuyên truyền và triển khai thực hiện các sự kiện quan trọng của tổ chức Công đoàn (8/3) và Đoàn Thanh niên (26/3).

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 

 


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết