CHÀO MỪNG CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON K42

Thực hiện kế hoạch biên chế năm học 2022 -2023; Triển khai công văn 437/QĐ - CĐSPBN  ngày 16/9/2022 về việc công nhận trúng tuyển hệ Cao đẳng chính quy ngành Giáo dục mầm non; Sáng nay, ngày 23/9/2022, Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức nhập học đợt 1 tháng 9/2022 cho 160 sinh viên trúng tuyển hệ Cao đẳng chính quy ngành Giáo dục mầm non K42.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, ngay từ sáng sớm ngày 23/9/2022, các tân sinh viên đã có mặt đông đủ và sếp hàng theo trật tự quy định tại nhà Đa năng. Các em được các thày cô làm việc tại các phòng chức năng đón tiếp và hướng dẫn đầy đủ chi tiết về các thủ tục nhập học về hồ sơ yêu cầu, phiếu vào lớp, thời khóa biểu, giáo viên chủ nhiệm, các điều kiện học tập……….

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên K42 còn được hướng dẫn  làm thủ tục đăng ký ở nội trú nếu có nhu cầu để thuận lợi cho sinh hoạt và học tập trong suốt khóa học.

Một số hình ảnh về buổi nhập học: