Các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập ĐoànTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2020

Ngày 02/03/2020 nhà trường đón SV quay trở lại tiếp tục học văn hóa. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường CĐSP Bắc Ninh, Đoàn trường thường xuyên tuyên truyền phổ biến công tác phòng chống dịch, theo dõi sức khỏe của từng đoàn viên trong mỗi chi đoàn.

Đoàn thanh niên cùng với tổ Hóa- Sinh phối hợp điều chế nước rửa tay khô tặng cán bộ GV và HSSV quay trở lại trường. Sản phẩm điều chế từ nguyên liệu thiên nhiên, tinh chất dưỡng ẩm bề mặt da và đảm bảo nồng độ cồn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế để diệt virut vi khuẩn.

Tháng thanh niên đặc biệt này, tuy các hoạt động đoàn sôi nổi tạm hoãm nhưng tinh thần màu áo xanh luôn tự tin, dũng cảm tiến lên phía trước vì ước mơ tốt đẹp của chính mình. Ngày 26/03/2019 Ban chấp hành Đoàn trường tiếp tục phát tặng khẩu trang cho cán bộ giáo viên, nhân viên và HSSV. Đây thực sự là một hành động đẹp, chung tay vì cộng đồng trong mọi trận tuyến khó khăn.

Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn TN tháng 3/2020:

Ban thường vụ Đoàn trường phát khẩu trang về từng  khoa, phòng chi đoàn HSSV

Đoàn TN trường cùng tổ Hóa chế tạo nước rửa tay khô chào đón GV và SV quay trở lại trường

Ban thường vụ Đoàn trường phát khẩu trang về từng  khoa, phòng chi đoàn HSSV