LIÊN CHI ĐOÀN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC – MẦM NON TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC MẦM NON : YÊU NGHỀ, MẾN TRẺ”

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non, Liên chi Đoàn Khoa đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề: “Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non: yêu nghề, mến trẻ”. Cuộc thi đã nhận được 39 ảnh có chất lượng. Sau khi sơ loại, ban tổ chức đã đăng tải lên Fapage của Khoa để các thầy cô và các bạn sinh viên có thể bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích nhất.

Ngày 11/5/2023, Lãnh đạo Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non cùng Liên chi đoàn Khoa đã tổng kết và trao giải cho những cá nhân có những bức ảnh chất lượng. Kết quả cụ thể như sau:

• 1 giải nhất: Sinh viên Lê Thị Xuyến lớp MN 42E
  • 1 giải nhì: Sinh viên Nguyễn Thị Thu lớp MN 40B
  • 2 giải ba trị thuộc về hai sinh viên:

+ Vũ Thị Huyên, lớp MN 42C

+ Dương Thị Hoa, lớp MN 41D

• 1 giải tác giả có bức ảnh được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Thị Minh Ánh lớp MN 41A.
  • Giải khuyến khích thuộc về các bạn:

+ Trần Thúy Huyền, lớp MN 41B

+ Nguyễn Thị Thùy Trang – MN 40A

+ Hoàng Thị Hoàn, lớp MN 41D

+ Nguyễn Thị Ngọc Anh, lớp MN 42C

+ Nguyễn Thị Thu Trang, lớp MN 42B

+ Nguyễn Thị Thảo, lớp MN 42D

+ Nguyễn Thị Xuyên, lớp MN 42B

+ Vũ Thị Thu Hoài, lớp MN 41D

Đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn sinh viên trong thời gian thực hành, thực tập sư phạm, trong các hoạt động thực hành ở các cơ sở mầm non. Chính những bức ảnh đã gửi thông điệp “yêu nghề, mến trẻ” của các bạn sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đến tất cả mọi người.

• Một số ảnh đạt giải trong cuộc thi

+ Ảnh của Lê Thị Xuyến lớp CĐMN 42E

+ Ảnh của sinh viên Nguyễn Thị Thu lớp CĐMN 40B