Lễ kết nạp Đảng viên Khoa GD TH- MN - Thạc sỹ Nguyễn Thị Thắng

Trong không khí hân hoan, tưng bừng của những ngày đầu năm mới 2021 vừa sang, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, ngày 06 tháng 01 năm 2021 Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Ánh Ngọc, giảng viên tổ Giáo dục Mầm non.

Chi bộ khoa vinh dự được chào đón sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh đến dự và chúc mừng. Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đảng viên mới Vũ Thị Ánh Ngọc xúc động và tự hào tuyên thệ những lời thề đầy quyết tâm của một đảng viên trẻ được ánh sáng lí tưởng của Đảng soi đường. Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non vui mừng chào đón thêm một đảng viên mới, số lượng đảng viên là 17 người. Hi vọng trong năm mới 2021 công tác phát triển Đảng của Chi bộ ngày càng vững mạnh và rực rỡ hơn.

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link