Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023 Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non

 

    Thực hiện công văn số 555/CĐSP, ngày 7 tháng 9 năm 2022 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBVC-NLĐ năm học 2022-2023,  ngày 21 tháng 9 năm 2022, khoa GD TH-MN long trọng tổ chức Hội nghị CBVC - NLĐ cấp khoa. Tham dự hội nghị có lãnh đạo trường và sự góp mặt của toàn thể viên chức, người lao động trong khoa.

    Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch công đoàn khoa đã thay mặt Ban chấp hành công đoàn đọc báo cáo đánh giá ưu điểm và hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trong năm học 2022-2023 của đơn vị. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của viên chức, người lao động về dự thảo một số văn bản hoạt động chuyên môn, chế độ làm việc cho giảng viên, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBGV trong năm học 2022-2023. Tiếp thu những đề xuất của viên chức, người lao động tại Hội nghị, Lãnh đạo khoa và Công đoàn đã giải đáp, chia sẻ cụ thể, thỏa đáng mọi thắc mắc, ý kiến. Hội nghị cho ý kiến biểu quyết thông qua và đồng thuận cao với những chỉ tiêu thi đua của đơn vị trong năm học mới.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hội nghị.

    Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hồng Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa GD TH - MN đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với chủ đề năm học “Đảm bảo an toàn trường học và tiếp tục đổi mới, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo”. Động viên toàn thể cán bộ, viên chức của khoa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để xây dựng CĐSP Bắc Ninh ngày càng phát triển.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CBVC-NLĐ khoa GD Tiểu học - Mầm non năm học 2022-2023 kết thúc vào hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

DDd

Dddd                                                DDddđddd

Tập thể viên chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết