TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH THÔNG BÁO:

1. Trường đã thông báo Điểm trúng tuyển đợt 2; Chỉ tiêu và điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3; Danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 2 và đã gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển.

2. Nhập học: Thí sinh trúng tuyển đợt 2 nhập học ngày 20/8/2017 (xem danh sách trúng tuyển tại website của trường: www.cdspbacninh.edu.vn)

Mời các thí trúng tuyển đúng 8h00' ngày 20 tháng 8 năm 2017 có mặt tại Trường CĐSP Bắc Ninh (Số 12A đường Bình Than, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để làm thủ tục nhập học và kiểm tra sức khoẻ ban đầu.

Khi nhập học anh (chị) phải nộp những giấy tờ sau:

1. Học bạ THPT hoặc tương đương (bản chính).

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh TN 2017), Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản chính).

3. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia, bản chính (Đối với thí sinh có dự thi THPT Quốc gia năm 2017).

4. Giấy khai sinh.

5. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

6. Các giấy tờ về thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (mẫu HK02).

7. Phiếu di chuyển nghĩa vụ quân sự do BCH quân sự huyện, thành phố cấp đối với nam thí sinh.

8. Giấy báo nhập học do Hội đồng tuyển sinh Trường CĐSP Bắc Ninh cấp.

9. Hồ sơ học sinh sinh viên (kèm theo 02 ảnh 3x4).

10. Cam kết hỗ trợ kinh phí đào tạo (đối với thí sinh Hộ khẩu ngoài tỉnh).

11. Kinh phí nhập học theo qui định.

Thí sinh phải đến trường nhập học đúng thời gian trên. Sau thời gian quy định, nếu thí sinh vắng mặt hoặc không đủ các thủ tục giấy tờ theo giấy báo mà không có lý do chính đáng, nhà trường sẽ không tiếp nhận nhập học.

Thí sinh nếu không nhận được giấy báo nhập học (do thất lạc) đến trường nhận giấy báo cấp lại hoặc xem hướng dẫn thủ tục nhập học trên để chuẩn bị, nhà trường vẫn tiếp nhận nhập học với thí sinh không nhận được giấy báo.

Chi tiết xem tại website www.cdspbacninh.edu.vn hoặc liên hệ: Phòng Đào tạo. ĐT: 02223.856.413;  02223.855.329; (Hiệu trưởng: 0912.778.815; Phó HT: 0946.598.579; TP Đào tạo: 0904.460.462).

Chuyên mục phụ

Your IP:54.196.74.153