Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo Đại học hình thức liên thông vừa làm vừa học tại trường CĐSP Bắc Ninh khóa học 2014-2017, ngày 01 tháng 7 năm 2017, trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với trường trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Mầm non K20A. Dự Lễ bế giảng có thầy Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2; thầy Nguyễn Hữu Tuyến - Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh; các thầy cô giáo đại diện cho các đơn vị có liên quan của hai Nhà trường và 48 học viên lớp Đại học Mầm non K20A.

Ảnh: Đại diện học viên tốt nghiệp tặng hoa lãnh đạo hai trường

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Phụ Thông Thái đã gửi tới các học viên những lời chúc mừng, đồng thời nhấn mạnh. “Hôm nay, các bạn được nhận tấm bằng cử nhân cao quý, đó là một dấu mốc quan trọng trên con đường học tập. Tuy nhiên, tôi hi vọng các bạn không chỉ dừng lại ở đây mà còn tiếp tục học cao hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nhiệp giáo dục”. Đại diện cho trường CĐSP Bắc Ninh, thầy Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi tới các Tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp đồng thời khẳng định: “Trường CĐSP Bắc Ninh đã, đang và sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy để giúp các bạn tiếp tục thực hiện ước mơ phát triển sự nghiệp của mình”.

Đại diện cho 48 học viên của Đại học Mầm non K20A, học viên Nguyễn Thị Dung (lớp trưởng) đã có những lời phát biểu chân thành, xúc động cảm ơn tới các thầy, cô giáo của trường ĐHSP Hà Nội 2 và trường CĐSP Bắc Ninh và hứa sẽ tiếp tục góp sức mình cho sự phát triển của giáo dục tỉnh Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh: Thầy Nguyễn Phụ Thông Thái trao bằng TN cho học viên

Ảnh: Thầy Nguyễn Hữu Tuyến trao bằng TN cho học viên