Lễ Chào cờ toàn trường tháng 11/2017

Thực hiện kế hoạch Công tác HSSV năm học 2017-2018, sáng ngày 03/11/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Chào cờ toàn trường nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho HSSV và phát động thi đua trong HSSV nhân dịp nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự Lễ Chào cờ có thầy Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng toàn thể HSSV chính quy toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Công Duật - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá công tác HSSV từ đầu năm học  2017-2018 và phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô Nguyễn Thị Thúy Hà - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, VLVH - QHQT, tuyên truyền về công tác phát hành tạp chí khoa học của trường của trường.

Cô Vương Thị Luận - Phó Trưởng phòng Đào tạo phổ biến quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ, tin học, kế hoạch thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường, quán triệt về việc thực hiện kỳ thi kết thúc học phần học kỳ I năm học 2017-2018.

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link