Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về việc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức,  ngày 29/6/2018, Trường CĐSP Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý theo đúng quy trình  đối với 05 đồng chí:

1. Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học Mầm non: đồng chí Nguyễn Thị Thương

2. Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học Mầm non: đồng chí Trần Thị Hồng Minh

3. Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ: đồng chí Trịnh Đức Hải.

4. Trưởng Cơ sở Mầm non Hoa Phượng: đồng chí Nguyễn Thị Nhung

5. Trưởng ban Quản lý Khu nội trú: đồng chí Vũ Thị Việt Thái.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định có Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Tuyến, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, chủ tịch Công đoàn, trưởng các đơn vị trong trường.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Đỗ Thị Loan – Trưởng phòng Tổ chức -CTHSSV được sự ủy quyền của Hiệu trưởng đọc các quyết định bổ nhiệm lại cho 05 đồng chí cán bộ quản lý. Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định và tặng hoa cho 05 đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm lại. Đồng thời Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến phát biểu ý kiến, mong muốn các thầy cô vừa được nhận quyết định bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lại, đồng chí Nguyễn Thị Nhung phát biểu ý kiến và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.