Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2017, Cơ sở mầm non Hoa Phượng, Trường CĐSP Bắc Ninh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.  Dự Lễ khai giảng có Đ/c Nguyễn Công Duật – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo Cơ sở Mầm non Hoa Phượng, các bậc phụ huynh và gần 200 các cháu đang theo học tại Cơ sở.

Năm học vừa qua, Cơ sở Mầm non Hoa Phượng đã duy trì tốt kỷ cương nề nếp hoạt động theo quy định, đội ngũ giáo viên tuy còn trẻ về tuổi đời và kinh nghiệm nhưng đã có rất nhiều cố gắng trong việc học hỏi, tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục và đạt hiệu quả cao, tạo được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đối với Cơ sở, cơ sở vật chất được dần hoàn thiện đáp ứng tốt yêu cầu nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Bước vào năm học 2017-2018, Cơ sở Mầm non Hoa Phượng tiếp tục duy trì tốt kỷ cương nề nếp hoạt động hành chính và chuyên môn.  Tập trung thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trẻ ở các nhóm lớp.  Tập trung thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, đảm bảo vệ sinh ATTP. Xây dựng môi trường đoàn kết thân thiện, lành mạnh và tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động của cơ sở. Thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục mầm non, tạo được sự nhất trí và ủng hộ của hội phụ huynh trong việc phối hợp với Cơ sở, tạo điều kiện cho Cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ và nâng cao chất lượng đào tạo.

Ngoài chương trình quy định, năm học 2017-2018 Cơ sở Mầm non Hoa Phượng sẽ tiếp tục tổ chức dạy cho các cháu một số chương trình giáo dục bồi dưỡng kỹ năng, năng khiếu: Tiếng Anh cho trẻ lớp 4-5 tuổi, 5-6 tuổi, Aerobics, Âm nhạc, Mỹ thuật, kỹ năng sống...