Trung tâm NN-BD

 

Thực hiện kế hoạch số 409/CĐSP ngày 20/8/2018 của Trường CĐSP Bắc Ninh về việc tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục đặt tại phòng GD&ĐT Gia Bình, ngày 26/8/2018 Trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với phòng GD&ĐT Gia Bình tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho 38 học viên lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ QLGD đặt tại phòng GD&ĐT Gia Bình.

Tới dự Lễ Bế giảng, về phía phòng GD&ĐT Gia Bình có Thầy Nguyễn Đức Bình - Trưởng phòng GD&ĐT, các thầy, cô là lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT Gia Bình.

Về phía trường CĐSP Bắc Ninh có thầy Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh, các thầy cô tham gia giảng dạy các chuyên đề và cán bộ Trung tâm NN - BD cùng toàn thể học viên của lớp.

Với tinh thần học tập, nghiên cứu và trách nhiệm cao của các học viên, sự quan tâm của các thầy, cô giáo Trường CĐSP Bắc Ninh của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Gia Bình, các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. 100% học viên đều đạt loại khá, giỏi và được Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lí Giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Chuân đã có bài phát biểu kết thúc khóa bồi dưỡng: Lớp học đã đạt mục tiêu, yêu cầu và kế hoạch đề ra, trang bị và bồi dưỡng hệ thống những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục, các học viên được trao đổi, thảo luận, tiếp cận với những kiến thức mới, những vấn đề thực tiễn phát sinh trong quá trình quản lý cơ sở giáo dục sau này; đội ngũ giảng viên được các học viên đánh giá có trình độ, có kinh nghiệm và rất nhiệt tình, nội dung đảm bảo chất lượng, truyền đạt dễ hiểu, dễ vận dụng; cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy và học tập của học viên được chuẩn bị đầy đủ…Đồng thời, thầy Nguyễn Thanh Chuân cũng gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, hy vọng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được để làm tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham mưu cho lãnh đạo trường, lãnh đạo phòng, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động của đơn vị cũng như của phòng Giáo dục.

Nhân buổi Lễ Bế giảng, thầy đề nghị phòng GD&ĐT huyện Gia Bình tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa, coi trường CĐSP Bắc Ninh như một địa chỉ tin cậy để bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cho huyện nhà.

Kết thúc Lễ Bế giảng, thầy Nguyễn Đức Bình - Trưởng phòng GD&ĐT Gia Bình biểu dương tinh thần học tập của toàn thể học viên là giáo viên của các trường THCS, TH, MN trong huyện. Đồng thời thầy mong muốn với những kiến thức đã học các học viên sẽ vận dụng trong công tác quản lí nhà trường đóng góp vào công cuộc giáo dục của huyện.

Thực hiện kế hoạch số 631/CĐSP  ngày 23/10/2017 của trường CĐSP Bắc Ninh về việc bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục dặt tại trường CĐSP Bắc Ninh, ngày 28/10/2017 trường CĐSP Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ  cho các học viên.

Tham dự lễ Bế giảng có thầy Nguyễn Công Duật – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh, các giảng viên tham gia giảng dạy các chuyên đề và toàn bộ học viên của lớp.

Với tinh thần học tập, nghiên cứu và trách nhiệm cao của các học viên, sự quan tâm của các thầy, cô giáo Trường CĐSP Bắc Ninh, kết thúc khóa học 100% học viên đều đạt loại khá, giỏi và được Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh cấp chứng chỉ hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Công Duật đã có bài phát biểu kết thúc khóa bồi dưỡng: Lớp học đã đạt mục tiêu, yêu cầu và kế hoạch đề ra, trang bị và bồi dưỡng một cách có hệ thống những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục, các học viên được trao đổi, thảo luận, tiếp cận với những kiến thức mới, những vấn đề thực tiễn phát sinh trong quá trình tiến hành chủ nhiệm lớp và công tác Đội sau này; đội ngũ giảng viên được các học viên đánh giá có trình độ, có kinh nghiệm và rất nhiệt tình, nội dung đảm bảo chất lượng, truyền đạt dễ hiểu, dễ vận dụng; cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy và học tập của học viên được chuẩn bị đầy đủ…

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thầy Nguyễn Công Duật thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, đạt được những kết quả tốt đẹp và mong rằng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được để làm tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả các hoạt động chuyên môn của đơn vị mình.

Kết thúc  buổi lễ, đại diện học viên của lớp đã có bài phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mọi mặt của Trường CĐSP Bắc Ninh để khóa học thành công tốt đẹp.

KHOA BỒI DƯỠNG- QUẢN LÝ VỪA LÀM VỪA HỌC
Địa chỉ: Tầng 1 - Nhà A - Trường CĐSP Bắc Ninh

Chức năng nhiệm vụ:

     - Bồi dưỡng, đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ ngoại ngữ tin học cho cán bộ quản lý, giáo viên và cho các đối tượng có nhu cầu. Điều tra nhu cầu học tập ngoại ngữ, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu người học. Biên soạn chương trình, giáo trình, nghiên cứu và đề xuất phương hướng phát triển hoạt động đào tạo ngắn hạn tin học, ngoại ngữ và đào tạo cấp chứng chỉ  theo qui định. Tổ chức quản lý các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ  ngoại ngữ  ngắn hạn. Tổ chức thi và đề nghị cấp chứng chỉ , ngoại ngữ theo qui định của nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức thực hiện các chương trình liên kết, hợp tác đào tạo cấp chứng chỉ ngoại ngữ - tin học với các cơ sở trong và ngoài trường.
     - Tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trong trường.
    - Bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục, cán bộ nghiệp vụ, giáo viên, nhân viên trường học các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Điều tra nhu cầu, xây dựng kế hoạch, chủ trì triển khai hoặc phối hợp  tổ chức các lớp bồi dưỡng, tổ chức thi, cấp phát chứng chỉ cho người học.
     
- Tổ chức các lớp tập huấn ngắn hạn cấp chứng nhận về các lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ trong trường học.
    - Phối hợp với Phòng Đào tạo, phòng Hành chính-Quản trị, Trung tâm CNTT-TV-TB và các khoa trong việc mở các lớp cấp chứng chỉ ngoại ngữ cho HSSV và các đối tượng có nhu cầu.
   - Tham gia giảng dạy theo chuyên môn trong chương trình của các ngành, các khoa khác.  

    Đội ngũ cán bộ giảng viên

  1. Nguyễn Minh Tuyền - Thạc sĩ. Trưởng khoa
     ĐT: 01678899555 - Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Phạm Minh Hồng

3. Lại Thị Hằng

4. Nguyễn Huy Hoàng

5. Trịnh Nam Phong

Thống kê truy cập

6314927
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
3110
3026
33379
108161

Forecast Today
2688


Your IP:54.236.246.85

Go to top
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink deface mirror hacklink wso shell
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink satış deface mirror hacklink wso shell