Trung tâm NN-BD
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

Trung tâm NN-BD

Thực hiện kế hoạch số 631/CĐSP  ngày 23/10/2017 của trường CĐSP Bắc Ninh về việc bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục dặt tại trường CĐSP Bắc Ninh, ngày 28/10/2017 trường CĐSP Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ  cho các học viên.

Tham dự lễ Bế giảng có thầy Nguyễn Công Duật – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh, các giảng viên tham gia giảng dạy các chuyên đề và toàn bộ học viên của lớp.

Với tinh thần học tập, nghiên cứu và trách nhiệm cao của các học viên, sự quan tâm của các thầy, cô giáo Trường CĐSP Bắc Ninh, kết thúc khóa học 100% học viên đều đạt loại khá, giỏi và được Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh cấp chứng chỉ hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Công Duật đã có bài phát biểu kết thúc khóa bồi dưỡng: Lớp học đã đạt mục tiêu, yêu cầu và kế hoạch đề ra, trang bị và bồi dưỡng một cách có hệ thống những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục, các học viên được trao đổi, thảo luận, tiếp cận với những kiến thức mới, những vấn đề thực tiễn phát sinh trong quá trình tiến hành chủ nhiệm lớp và công tác Đội sau này; đội ngũ giảng viên được các học viên đánh giá có trình độ, có kinh nghiệm và rất nhiệt tình, nội dung đảm bảo chất lượng, truyền đạt dễ hiểu, dễ vận dụng; cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy và học tập của học viên được chuẩn bị đầy đủ…

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thầy Nguyễn Công Duật thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, đạt được những kết quả tốt đẹp và mong rằng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được để làm tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả các hoạt động chuyên môn của đơn vị mình.

Kết thúc  buổi lễ, đại diện học viên của lớp đã có bài phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mọi mặt của Trường CĐSP Bắc Ninh để khóa học thành công tốt đẹp.

KHOA BỒI DƯỠNG- QUẢN LÝ VỪA LÀM VỪA HỌC
Địa chỉ: Tầng 1 - Nhà A - Trường CĐSP Bắc Ninh

Chức năng nhiệm vụ:

     - Bồi dưỡng, đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ ngoại ngữ tin học cho cán bộ quản lý, giáo viên và cho các đối tượng có nhu cầu. Điều tra nhu cầu học tập ngoại ngữ, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu người học. Biên soạn chương trình, giáo trình, nghiên cứu và đề xuất phương hướng phát triển hoạt động đào tạo ngắn hạn tin học, ngoại ngữ và đào tạo cấp chứng chỉ  theo qui định. Tổ chức quản lý các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ  ngoại ngữ  ngắn hạn. Tổ chức thi và đề nghị cấp chứng chỉ , ngoại ngữ theo qui định của nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức thực hiện các chương trình liên kết, hợp tác đào tạo cấp chứng chỉ ngoại ngữ - tin học với các cơ sở trong và ngoài trường.
     - Tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trong trường.
    - Bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục, cán bộ nghiệp vụ, giáo viên, nhân viên trường học các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Điều tra nhu cầu, xây dựng kế hoạch, chủ trì triển khai hoặc phối hợp  tổ chức các lớp bồi dưỡng, tổ chức thi, cấp phát chứng chỉ cho người học.
     
- Tổ chức các lớp tập huấn ngắn hạn cấp chứng nhận về các lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ trong trường học.
    - Phối hợp với Phòng Đào tạo, phòng Hành chính-Quản trị, Trung tâm CNTT-TV-TB và các khoa trong việc mở các lớp cấp chứng chỉ ngoại ngữ cho HSSV và các đối tượng có nhu cầu.
   - Tham gia giảng dạy theo chuyên môn trong chương trình của các ngành, các khoa khác.  

    Đội ngũ cán bộ giảng viên

  1. Nguyễn Minh Tuyền - Thạc sĩ. Trưởng khoa
     ĐT: 01678899555 - Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Phạm Minh Hồng

3. Lại Thị Hằng

4. Nguyễn Huy Hoàng

5. Trịnh Nam Phong

Thống kê truy cập

5140754
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
1334
5452
42183
303925


Your IP:54.92.170.149

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme