RÈN KỸ NĂNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ

LÊN LỚP CỦA SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC TRUNG HỌC CƠ SỞ

   Nguyễn Thị Hồng Nhung - PTK Giáo dục THCS

Hòa chung không khí sôi nổi của phong trào Rèn nghiệp vụ sư phạm nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  ngày 3/11/2017,  thầy và trò khoa Giáo dục Trung học cơ sở đã tổ chức hội thi: Tổ chức hoạt động giáo dục cấp khoa. Cuộc thi diễn ra với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của sinh viên trong khoa Giáo dục Trung học cơ sở đến từ : Lớp Toán tin K35, Ngữ văn K35, Vật lý K35, Ngữ văn 36, và Toán tin K36.

          Với chủ đề của hội thi "Kỷ niệm ngày 20-11, Bảo vệ môi trường, An toàn giao thông", hoạt động rèn nghiệp vụ sư phạm thông qua hình thức sân khấu hóa với các nội dung: Đóng kịch, hát, múa, hùng biện, thuyết trình. ….

          Qua hội thi, sinh viên đã nhận thức được tầm quan trọng  của các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp đối học sinh ở trường phổ thông hiện nay. Hơn nữa, hoạt động giáo dục còn cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản; xây dựng được những mô hình hoạt động giáo dục ngoài giờ độc đáo, đa dạng, hấp dẫn; rèn các kỹ năng tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp. Từ đó, sinh viên dần tích lũy những kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn các hoạt động ngoại khóa ở trường phổ thông sau này.

          Sau đây là một số hình ảnh đẹp của hội thi:

 

Thống kê truy cập

5713522
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
4007
4757
25160
117867

Forecast Today
4056


Your IP:54.196.26.1

Go to top
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink deface mirror hacklink wso shell
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink satış deface mirror hacklink wso shell