Khoa Nhạc - Họa -TD
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

Khoa Nhạc - Họa

             Trong không khí từng bừng của cả nước hướng về ngày Kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975 -30/4/2018)và 132 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2018),ngày 20/4/2018, tổ TD,GDQPAN trực thuộc khoa Nhạc - Họa - TD,GDQPAN. trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức buổi giao lưu cầu lông. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo khoa và các giảng viên trong khoa, cùng các đồng chí ở các phòng ban trong nhà trường.

 

 

Buổi giao lưu cầu lông diễn ra với 03 nội dung chính: đôi Nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 35 tuổi, đơn nam. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tăng cường thể lực, các vận động viên của khoa, các phòng ban trong trường đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp, được các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ và ủng hộ.

Việc tổ chức giao lưu thi đấu TDTT nói chung và thi đấu cầu lông nói riêng  nhằm mang đến cho các thày cô trong khoa cơ hội để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện thể lực, đồng thời cũng là dịp để các thày cô giáo và cán bộ trong trường giao lưu, học hỏi tăng cường mối quan hệ đoàn kết, luyện thể sức khỏe, hưởng ứng thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, phong trào thể dục, thể thao, hướng tới mục tiêu “Khỏe để xây dựng đất nước”.

                                                                      

Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường CĐSP Bắc Ninh về việc đổi mới đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực nghề nghiệp người học. Trong tháng 3 năm 2018, toàn thể giảng viên các tổ bộ môn trong khoa Nhạc - Họa - TD, GDQPAN đã tiến hành tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại các trường THCS Suối Hoa, trường và trường Tiểu học.

Nội dung của đợt thực tế phổ thông đợt này các giảng viên tập trung chủ yếu:   Tìm hiểu thực tế giáo dục, dự giờ giáo viên tại các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, trao đổi, rút kinh nghiệm về chuyên môn và phương pháp giảng dạy...

Trong đợt thực tế phổ thông năm nay, khoa Nhạc - Họa - TD, GDQPAN đều lựa chọn các trường thực tế nằm trên địa bàn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và là những trường có chất lượng chuyên môn cao, môi trường giáo dục tốt, phương tiện dạy học hiện đại và đầy đủ như: Trường THCS Suối Hoa, trường Tiểu học Suối Hoa, trường Tiểu học Đình Bảng, trường Tiểu học Ninh Xá.

Thực tế tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở là một hoạt động nằm trong kế hoạch chuyên môn của trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh. Đây là một hoạt động cần thiết. Vì thông qua hoạt động thực tế, giảng viên được trải nghiệm, cập nhật thực tiễn giáo dục phổ thông. Từ đó sẽ nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm và sự cần thiết phải đổi mới; điều chỉnh nội dung, phương pháp hình thức tổ chức dạy học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đội giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS trong Trường CĐSP Bấc Ninh./.

Chiu  ngày 6 tháng 10 năm 2017, các t chuyên môn thuc khoa Nhc - Ha - TD- GDQPAN đã t chc sinh hot chuyên môn theo kế hoch ti văn phòng khoa.

 Trong buổi sinh hoạt, các tổ chuyên môn tập trung vào các nội dung: Đánh giá kết quả công tác tháng 9 về: Thực hiện nề nếp và tiến độ chương trình đào tạo; Công tác thi giáo viên giỏi và thực hiện phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy học; Công tác thi kiểm tra đánh giá và một số hoạt động chuyên môn khác trong tháng…..

Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên môn này, các tổ đã triển khai công tác tháng 10 với những nhiệm vụ chính: Tiếp tục phối hợp trong công tác tuyển sinh; Duy trì thực hiện tốt nề nếp dạy học; Tham gia thi giảng viên dạy giỏi cấp trường đạt kết quả tốt; Thực hiện “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học”; Phối hợp rèn nghiệp vụ sư phạm và chuẩn bị các điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập theo kế hoạch; Chuẩn bị các điều kiện cho thi học phần, học kì các khóa....

Việc thực hiện nghiêm túc sinh hoạt tổ chuyên môn trong khoa Nhạc - Họa - TD - GDQPAN được duy trì thường xuyên và liên tục, đảm bảo các nhiệm vụ ,kế hoạch của nhà trường được triển khai đầy đủ,  khẩn trương, có chất lượng và hiệu quả, góp phần thực hiện thành công  phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của đơn vị và nhà trường.

 

         Để triển khai thực hiện có hiệu quả công văn ngày 28/7/2017 của Bộ GD&ĐT về Phong trào thi đua “đổi mới sáng tạo trong dạy và học” ngành giáo dục giai đoạn 2016-2020;  Thực hiện công văn số 491 ngày 24/8/2017 của trường CĐSP Bắc Ninh về phong trào thi đua “đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017-2018 và kế hoạch đến 2020; Thực hiện chương trình công tác của tổ Thể dục-GDQPAN về thực hiện đăng kí đổi mới sáng tạo trong dạy và học năm học 2017-2018.

Sau 3 tháng tổ Thể dục đã tiến hành thực hiện đổi mới phương pháp dạy học đối với sinh viên các lớp CĐ k37 học phần GDTC1 và học phần GDTC đối với hệ TCSP MN k17; đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá thường xuyên, đánh giá kết thúc học phần giáo dục thể chất. Để có những nhìn nhận xem xét đánh giá giai đoạn đầu tiến hành thực nghiệm đổi mới dạy, học đối với HSSV, tổ Thể dục tiến hành xêmnar nhằm sơ kết thực hiện đổi mới phương pháp dạy học của kì I, rút kinh nghiệm, xin góp ý của đồng nghiệp để tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá học phần giáo dục thể chất 2 sẽ thực hiện trong học kì II.

Sau khi tổ Thể dục tiến hành xêmnar các thành viên trong tổ cùng đồng thuận đưa ra kết luận chung

- Đổi mới phương pháp dạy học cần gắn liền với đổi mới về đánh giá quá trình dạy học cũng như đổi mới việc kiểm tra và đánh giá thành tích học tập của HSSV.

- Đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới việc kiểm tra và đánh giá học tập của HSSV là việc làm cần thực hiện đối với thày và trò để phù hợp với yêu cầu đào tạo hiện nay. Điều quan trọng là việc đổi mới phải ngay từ trong nhận thức và áp dụng thường xuyên trong quá trình dạy học.

 Để tiếp tục phát huy những ưu điểm khắc phục những hạn chế, các GV trong tổ Thể dục sẽ tiếp tục thực hiện đổi mới dạy học trong học kì II và những năm học tiếp theo.

                  

                                                                                     

                                                                                                    

KHOA NHẠC - HỌA - TD - GDQPAN
Địa chỉ: tầng 5, Nhà A - Điện thoại: 02413.822.925
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

I. Chức năng
      Khoa Nhạc - Họa - TD- GDQP AN là đơn vị trực thuộc trường có chức năng và nhiệm vụ:
- Đào tạo giáo viên  âm nhạc, mỹ thuật, thể dục có trình độ cao đẳng trở xuống.
- Giảng dạy các chương trình: Âm nhạc, Mĩ thuật,  Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng an ninh cho các hệ đào tạo trong trường.
- Quản lý trực tiếp cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của khoa.
- Tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình môn học và tài liệu giảng dạy do nhà trường giao.
- Bồi dưỡng  kiến thức và giảng dạy các chương trình cấp chứng chỉ âm nhạc cho giáo viên mầm non các huyện trong tỉnh, giảng dạy và cấp chứng chỉ  giáo dục thể chất và  giáo dục quốc phòng an ninh cho các hệ đào tạo trình độ cao đẳng của nhà trường.
- Tham gia và trực tiếp huấn luyện các đội tuyển thi nghiệp vụ sư phạm và các phong trào thể dục thể thao và văn hóa văn nghệ do nhà trường tổ chức.
- Tham gia công tác tự vệ của trường; Thường trực Ban chỉ huy quân sự trường.

II. Nhiệm vụ
- Tổ chức thực hiện quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình, kế hoạch  giảng dạy chung của  trường. Lập kế hoạch xây dựng và phát triển của toàn đơn vị.  
- Tham gia trực tiếp giảng dạy và nghiên cứu khoa học các học phần thuộc 4 chuyên ngành: Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Công tác đội, GDQP-AN cho các hệ đào tạo theo niên chế và theo học chế tín chỉ của nhà trường. Thực hiện việc rèn nghiệp vụ sư phạm tập trung và thường xuyên cho HSSV trong toàn trường.
- Tổ chức ôn tập, ra đề thi và tổ chức kiểm tra đánh giá HSSV  theo qui chế đào tạo  niên chế, tín chỉ của nhà trường.
- Rà soát, điều chỉnh và cấu trúc lại chương trình chi tiết theo học chế tín chỉ các ngành tuyển sinh năm 2014 của nhà trường. Tham gia viết giáo trình, tài liệu học tập và tài liệu tham  khảo cho 4 chuyên ngành: Âm nhạc, Mĩ thuật, GDTC, GDQPAN. Xây dựng  đề cương môn học cho các học phần  dạy học theo  học chế tín chỉ và thường xuyên cập nhật các thông tin và tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy và quản lí điều hành trong khoa.
- Tổ chức, duy trì, phối hợp với các đơn vị khác trong trường triển khai các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, vẽ tranh trong trường; huấn luyện đội tuyển văn nghệ, TD thể thao và phong trào thi  NVSP trong trường và toàn quốc.
- Xây dựng và lập kế hoạch tổ chức thực hiện và đào tạo cấp chứng chỉ âm nhạc, GDTC, GDQPAN cho các ngành đào tạo trình độ cao đẳng của trường và các huyện trong tỉnh
- Quản lý cán bộ, viên chức trong đơn vị, quản lý HSSV các ngành đào tạo do khoa quản lý.
- Quản lý và sử dụng có hiệu quả lao động, thường xuyên rà soát cân đối giờ dạy của giảng viên theo tuần, tháng, năm, quản lí cơ sở vật chất và phương tiện, thiết bị  tài sản được nhà trường giao, triển khai và phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình phát triển trường.  
- Phụ trách công tác tự vệ của trường; Thường trực Ban chỉ huy quân sự trường.

III. Đội ngũ cán bộ
   Tổng số: 15 giảng viên
   Trưởng khoa: Đặng Cao Sơn
   Phó trưởng khoa kiêm trưởng môn mĩ thuật: Vũ Thị Loan
   Chủ tịch công đoàn bộ phận: Trương Thị Hồng Mỵ
   Trợ lý khoa: Nguyễn Đức Tài

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN TRONG KHOA

TT

Họ và tên

Trình độ CM

Chức vụ

Ghi chú

1

Đặng Cao Sơn

Thạc sĩ

Trưởng khoa

 0934529999

2

Nguyễn Thị Loan

Thạc sĩ

Phó trưởng khoa

 

3

Dương Tố Nga

Cử nhân

Giảng viên

 

4

Trần Hùng Viện

Thạc sĩ

Giảng viên

 

5

Nguyễn Văn Thụy

Cử nhân

Giảng viên

 

6

Dương Biên Hòa

Thạc sĩ

Tổ trưởng CM

 

7

Ngô Vũ Sơn

Thạc sĩ

Tổ trưởng CM

 

8

Nguyễn Như Trung

Thạc sĩ

Giảng viên

 

9

Nguyễn Thế Cường

Thạc sĩ

Giảng viên

 

10

Nguyễn Đức Tài

Cử nhân

Giáo vụ

 

11

Nguyễn Văn Sinh

Thạc sĩ

Tổ trưởng CM

 

12

Trương Thị Hồng Mỵ

Thạc sĩ

Giảng viên

 

13

Nguyễn Thị Phúc Oanh

Thạc sĩ

Giảng viên

 

14

Ngô Khánh Quân

Cử nhân

Giảng viên

 

 15  Ngô Văn Đương Cử nhân  Giảng viên   

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN Ở CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA GIẢNG DẠY CHO KHOA

TT

Họ và tên

Trình độ CM

Chức danh

Đơn vị

1

Nguyễn Quốc Tuấn

Thạc sĩ

Giảng viên

Phòng HCQT

   2 Trần Quốc Thắng Trung cấp Giảng viên Phòng TTr Pháp chế

3

Vũ Thị Việt Thái

Thạc sĩ

Giảng viên

Ban QLKNT
       

Thống kê truy cập

4508229
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
3581
7250
38624
148260

Forecast Today
4392


Your IP:54.81.116.187

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme