Khoa Nhạc - Họa -TD

Khoa Nhạc - Họa

Trong không khí từng bừng của cả nước hướng về ngày Kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975 -30/4/2018)và 132 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2018),ngày 20/4/2018, tổ TD,GDQPAN trực thuộc khoa Nhạc - Họa - TD,GDQPAN. trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức buổi giao lưu cầu lông. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo khoa và các giảng viên trong khoa, cùng các đồng chí ở các phòng ban trong nhà trường.

Buổi giao lưu cầu lông diễn ra với 03 nội dung chính: đôi Nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 35 tuổi, đơn nam. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tăng cường thể lực, các vận động viên của khoa, các phòng ban trong trường đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp, được các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ và ủng hộ.

Việc tổ chức giao lưu thi đấu TDTT nói chung và thi đấu cầu lông nói riêng  nhằm mang đến cho các thày cô trong khoa cơ hội để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện thể lực, đồng thời cũng là dịp để các thày cô giáo và cán bộ trong trường giao lưu, học hỏi tăng cường mối quan hệ đoàn kết, luyện thể sức khỏe, hưởng ứng thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, phong trào thể dục, thể thao, hướng tới mục tiêu “Khỏe để xây dựng đất nước”.

Your IP:54.92.170.149