Khoa THCS
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

Khoa THCS

 

          Trong không khí chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), 68 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 - 09/01/2018), đón năm mới 2018, thầy và trò khoa Giáo dục THCS, trường CĐSP Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động thiết thực.

          Về công tác chuyên môn, khoa đã chỉ đạo các Tổ chuyên môn cho giảng viên đăng kí và tổ chức dạy các tiết dạy đổi mới sáng tạo và ứng dụng CNTT. Hầu hết mỗi giảng viên trong khoa đều đăng kí ít nhất 01 giờ dạy theo hướng dẫn của nhà trường. Trong tháng 01 năm 2018, khoa có 04 giảng viên đã thực hiện các giờ dạy đổi mới. Kết quả bước đầu: Nhìn chung các giảng viên đảm bảo được yêu cầu mà nhà trường đặt ra, thể hiện sâu sắc nhận thức và ý thức đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, ứng dụng CNTT hiệu quả, phát huy tối đa phẩm chất của người học. Khoa cũng phối hợp với Khoa Giáo dục TH-MN tạo điều kiện cho GV được đi dự giờ, tìm hiểu thực tế ở các trường phổ thông trong toàn tỉnh.

          Về công tác HSSV và công tác phong trào, Khoa đã chỉ đạo Liên chi đoàn tuyên truyền 68 năm ngày truyền thống HSSV đến toàn bộ đoàn viên, sinh viên trong khoa. Trong buổi lễ kỉ niệm của nhà trường, sinh viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang và khơi dậy sức trẻ của sinh viên Việt Nam nói chung, sinh viên trường CĐSP Bắc Ninh nói riêng. Tại buổi lễ này, sinh viên khoa Giáo dục THCS vinh dự được đón nhận khen thưởng: 01 SV đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh”, 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”, 05 sinh viên được nhận Giấy khen của thầy Hiệu trưởng, 07 sinh viên được nhận Giấy khen của Đoàn trường. Cũng trong tháng 01, sinh viên khoa Giáo dục THCS tích cực hưởng ứng “Chủ nhật đỏ”, phong trào Hiến máu cứu người với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” do Tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức. Đồng thời, sinh trong khoa còn được tham dự chương trình 4S, tập huấn lái xe an toàn do Honda Việt Long Bắc Ninh tổ chức.          

Về công tác chuẩn bị cho TTSP, theo kế hoạch của Nhà trường, khoa đã chỉ đạo giảng viên và sinh viên trong khoa tham gia buổi phổ biến kế hoạch, giải đáp thắc mắc cho sinh viên đi TTSP năm học 2017 - 2018. Căn cứ vào lịch học của sinh viên, khoa đã tập trung  và phổ biến, giải đáp cho sinh viên K35 vào buổi sáng và sinh viên K36 vào buổi chiều ngày 26/01/2018. Tại buổi giải đáp này, khoa phối hợp với Phòng Đào tạo và Tổ Tâm lý - giáo dục đã hướng dẫn sinh viên về kế hoạch, chương trình, nội dung TTSP năm học 2017 - 2018, đồng thời, các thầy cô còn chia sẻ, dặn dò các em về kinh nghiệm và kĩ năng ứng xử khi đi TTSP.

          Những hoạt động trên đây trong tháng 01 năm 2018 sẽ là bước đà cho một năm mới 2018 “Đoàn kết - kỷ cương - phát triển” của thầy trò khoa Giáo dục THCS, trường CĐSP Bắc Ninh nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Page 1 of 5

Thống kê truy cập

5120916
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
1077
8046
28561
284087

Forecast Today
336


Your IP:54.224.111.99

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme