Cơ sở MN Hoa phượng
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

Khoa Nhạc - Họa

Chiu  ngày 6 tháng 10 năm 2017, các t chuyên môn thuc khoa Nhc - Ha - TD- GDQPAN đã t chc sinh hot chuyên môn theo kế hoch ti văn phòng khoa.

 Trong buổi sinh hoạt, các tổ chuyên môn tập trung vào các nội dung: Đánh giá kết quả công tác tháng 9 về: Thực hiện nề nếp và tiến độ chương trình đào tạo; Công tác thi giáo viên giỏi và thực hiện phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy học; Công tác thi kiểm tra đánh giá và một số hoạt động chuyên môn khác trong tháng…..

Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên môn này, các tổ đã triển khai công tác tháng 10 với những nhiệm vụ chính: Tiếp tục phối hợp trong công tác tuyển sinh; Duy trì thực hiện tốt nề nếp dạy học; Tham gia thi giảng viên dạy giỏi cấp trường đạt kết quả tốt; Thực hiện “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học”; Phối hợp rèn nghiệp vụ sư phạm và chuẩn bị các điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập theo kế hoạch; Chuẩn bị các điều kiện cho thi học phần, học kì các khóa....

Việc thực hiện nghiêm túc sinh hoạt tổ chuyên môn trong khoa Nhạc - Họa - TD - GDQPAN được duy trì thường xuyên và liên tục, đảm bảo các nhiệm vụ ,kế hoạch của nhà trường được triển khai đầy đủ,  khẩn trương, có chất lượng và hiệu quả, góp phần thực hiện thành công  phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của đơn vị và nhà trường.

KHOA NHẠC - HỌA - TD - GDQPAN
Địa chỉ: tầng 5, Nhà A - Điện thoại: 02413.822.925
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

I. Chức năng
      Khoa Nhạc - Họa - TD- GDQP AN là đơn vị trực thuộc trường có chức năng và nhiệm vụ:
- Đào tạo giáo viên  âm nhạc, mỹ thuật, thể dục có trình độ cao đẳng trở xuống.
- Giảng dạy các chương trình: Âm nhạc, Mĩ thuật,  Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng an ninh cho các hệ đào tạo trong trường.
- Quản lý trực tiếp cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của khoa.
- Tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình môn học và tài liệu giảng dạy do nhà trường giao.
- Bồi dưỡng  kiến thức và giảng dạy các chương trình cấp chứng chỉ âm nhạc cho giáo viên mầm non các huyện trong tỉnh, giảng dạy và cấp chứng chỉ  giáo dục thể chất và  giáo dục quốc phòng an ninh cho các hệ đào tạo trình độ cao đẳng của nhà trường.
- Tham gia và trực tiếp huấn luyện các đội tuyển thi nghiệp vụ sư phạm và các phong trào thể dục thể thao và văn hóa văn nghệ do nhà trường tổ chức.
- Tham gia công tác tự vệ của trường; Thường trực Ban chỉ huy quân sự trường.

II. Nhiệm vụ
- Tổ chức thực hiện quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình, kế hoạch  giảng dạy chung của  trường. Lập kế hoạch xây dựng và phát triển của toàn đơn vị.  
- Tham gia trực tiếp giảng dạy và nghiên cứu khoa học các học phần thuộc 4 chuyên ngành: Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Công tác đội, GDQP-AN cho các hệ đào tạo theo niên chế và theo học chế tín chỉ của nhà trường. Thực hiện việc rèn nghiệp vụ sư phạm tập trung và thường xuyên cho HSSV trong toàn trường.
- Tổ chức ôn tập, ra đề thi và tổ chức kiểm tra đánh giá HSSV  theo qui chế đào tạo  niên chế, tín chỉ của nhà trường.
- Rà soát, điều chỉnh và cấu trúc lại chương trình chi tiết theo học chế tín chỉ các ngành tuyển sinh năm 2014 của nhà trường. Tham gia viết giáo trình, tài liệu học tập và tài liệu tham  khảo cho 4 chuyên ngành: Âm nhạc, Mĩ thuật, GDTC, GDQPAN. Xây dựng  đề cương môn học cho các học phần  dạy học theo  học chế tín chỉ và thường xuyên cập nhật các thông tin và tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy và quản lí điều hành trong khoa.
- Tổ chức, duy trì, phối hợp với các đơn vị khác trong trường triển khai các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, vẽ tranh trong trường; huấn luyện đội tuyển văn nghệ, TD thể thao và phong trào thi  NVSP trong trường và toàn quốc.
- Xây dựng và lập kế hoạch tổ chức thực hiện và đào tạo cấp chứng chỉ âm nhạc, GDTC, GDQPAN cho các ngành đào tạo trình độ cao đẳng của trường và các huyện trong tỉnh
- Quản lý cán bộ, viên chức trong đơn vị, quản lý HSSV các ngành đào tạo do khoa quản lý.
- Quản lý và sử dụng có hiệu quả lao động, thường xuyên rà soát cân đối giờ dạy của giảng viên theo tuần, tháng, năm, quản lí cơ sở vật chất và phương tiện, thiết bị  tài sản được nhà trường giao, triển khai và phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình phát triển trường.  
- Phụ trách công tác tự vệ của trường; Thường trực Ban chỉ huy quân sự trường.

III. Đội ngũ cán bộ
   Tổng số: 15 giảng viên
   Trưởng khoa: Đặng Cao Sơn
   Phó trưởng khoa kiêm trưởng môn mĩ thuật: Vũ Thị Loan
   Chủ tịch công đoàn bộ phận: Trương Thị Hồng Mỵ
   Trợ lý khoa: Nguyễn Đức Tài

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN TRONG KHOA

TT

Họ và tên

Trình độ CM

Chức vụ

Ghi chú

1

Đặng Cao Sơn

Thạc sĩ

Trưởng khoa

 0934529999

2

Nguyễn Thị Loan

Thạc sĩ

Phó trưởng khoa

 

3

Dương Tố Nga

Cử nhân

Giảng viên

 

4

Trần Hùng Viện

Thạc sĩ

Giảng viên

 

5

Nguyễn Văn Thụy

Cử nhân

Giảng viên

 

6

Dương Biên Hòa

Thạc sĩ

Tổ trưởng CM

 

7

Ngô Vũ Sơn

Thạc sĩ

Tổ trưởng CM

 

8

Nguyễn Như Trung

Thạc sĩ

Giảng viên

 

9

Nguyễn Thế Cường

Thạc sĩ

Giảng viên

 

10

Nguyễn Đức Tài

Cử nhân

Giáo vụ

 

11

Nguyễn Văn Sinh

Thạc sĩ

Tổ trưởng CM

 

12

Trương Thị Hồng Mỵ

Thạc sĩ

Giảng viên

 

13

Nguyễn Thị Phúc Oanh

Thạc sĩ

Giảng viên

 

14

Ngô Khánh Quân

Cử nhân

Giảng viên

 

 15  Ngô Văn Đương Cử nhân  Giảng viên   

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN Ở CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA GIẢNG DẠY CHO KHOA

TT

Họ và tên

Trình độ CM

Chức danh

Đơn vị

1

Nguyễn Quốc Tuấn

Thạc sĩ

Giảng viên

Phòng HCQT

   2 Trần Quốc Thắng Trung cấp Giảng viên Phòng TTr Pháp chế

3

Vũ Thị Việt Thái

Thạc sĩ

Giảng viên

Ban QLKNT
       

Thống kê truy cập

4044201
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
10342
9240
46480
73840

Forecast Today
3000


Your IP:54.82.57.154

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme