Thông báo tuyển sinh cao đẳng liên thông hệ chính quy năm 2016

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2016

Căn cứ Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quy định đào tạo liên thông trình độ đại học cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012, được sửa đổi, bổ sung một số điều kèm theo Thông tư số 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh năm 2016,

Trường CĐSP Bắc Ninh thông báo tuyển sinh cao đẳng liên thông hệ chính quy năm 2016 của trường như sau:

1. Chỉ tiêu: 200

2. Ngành tuyển:

- Giáo dục Tiểu học

- Giáo dục Mầm non

- Sư phạm Ngữ văn (Văn -Sử, Văn-Địa)

- Sư phạm Toán học (Toán-Lý, Toán-Tin)

- Các ngành khác: ...

Đối tượng tuyển sinh gồm 2 đối tượng:

3.1. Đối tượng 1: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành trên (liên thông cùng  ngành đào tạo): Thời gian đào tạo 1,5 năm

3.2. Đối tượng 2: Thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành khác với ngành học liên thông (liên thông chuyển sang ngành đào tạo khác- hay thường gọi là học văn bằng 2): Thời gian đào tạo 2 năm

4. Hình thức tuyển sinh:Thi tuyển và xét tuyển

4.1. Đối tượng 1 (Liên thông cùng ngành đào tạo) : Thi tuyển

Thí sinh dự thi 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Cụ thể như sau:

Ngành GD Tiểu học:

Môn cơ bản: Ngữ văn (chương trình THPT);

Môn cơ sở ngành: Tâm lý-Giáo dục học đại cương (chương trình TCCN);

Môn chuyên ngành: PPDH Toán ở tiểu học (chương trình TCCN).

Ngành GD Mầm non:

Môn cơ bản: Ngữ văn (chương trình THPT);

Môn cơ sở ngành: Tâm lý-Giáo dục học đại cương (chương trình TCCN);

Môn chuyên ngành: Vệ sinh-Dinh dưỡng (chương trình TCCN).

Các ngành khác thông báo cụ thể sau.

4.2. Đối tượng 2: (Liên thông chuyển sang ngành đào tạo khác): Hình thức tuyển sinh thực hiện như tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2016: Xét tuyển theo theo kết quả lớp 12 bậc THPT hoặc xét tuyển theo kết quả kì thi THPT Quốc gia 2016.

Tổ hợp môn xét tuyển đối với từng ngành cụ thể như sau:

Ngành tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Giáo dục Mầm non

Toán, Văn, Ngoại ngữ.

Giáo dục Tiểu học

Toán, Văn, Ngoại ngữ

Sư phạm Toán học (Toán-Lý, Toán-Tin)

Toán , Lý, Hóa

Sư phạm Ngữ văn (Văn-Sử, Văn-Địa)

Văn, Sử, Địa

* Chú ý:

Đối với Đối tượng 2 (Liên thông chuyển sang ngành đạo tạo khác- thường gọi học văn bằng 2), khi trúng tuyển, thí sinh được xếp vào học cùng năm thức 2 hệ cao đẳng chính quy của trường. Các môn học tương đương đã học được bảo lưu theo quy chế. Sau thời gian 2 năm, nếu thí sinh tích lũy đủ số tín chỉ theo chương trình đào tạo được xét tốt nghiệp cùng với sinh viên hệ cao đẳng chính quy của trường.

4. Thời gian tuyển sinh: Từ 01/3/2016. Tổ chức thi tuyển hoặc xét tuyển theo 2 đợt:

- Đợt 1: tháng 7 năm 2016

Đối tượng 1: tổ chức thi tuyển 9, 10/7/2016. Tổ chức ôn tập: 05, 06, 07/7/2016 Xét trúng tuyển ngày 20/7/2016

Đối tượng 2: Thu hồ sơ, xét trúng tuyển ngày 20/7/2016

- Đợt 2: Tháng 10, 11 năm 2016

5. Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ ĐKDT theo mẫu qui định, mua và nộp trực tiếp tại Trường CĐSP Bắc Ninh bắt đầu từ 01/3/2016.

Hồ sơ tuyển sinh Đối tượng 1 (thi tuyển) gồm:

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu)

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm (hệ đã học)

3. Giấy khai sinh

4. Giấy cam kết tự nguyện hỗ trợ kinh phí đào tạo (theo mẫu).

5. 02 phong bì dán tem ghi địa chỉ người nhận.

6. Ảnh 3x4 (2 chiếc)

Hồ sơ tuyển sinh Đối tượng 2 (xét tuyển) gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu  ).

2. Học bạ THPT (bản sao công chứng).

3. Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng).

4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (hệ CĐ, ĐH đã học-bản sao công chứng)

5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có ưu tiên).

6. 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo:02413.856.413; 02413.855.329 hoặc xem tại website www.cdspbacninh.edu.vn

CHỦ TỊCH HĐTS -HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Hữu Tuyến