TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TUYỂN SINH - MỘT TRONG NHỮNG NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG CỦA TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

          Tư vấn và tuyên truyền tuyển sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của các trường Cao đẳng nói chung và trường CĐSP Bắc Ninh nói riêng. Nếu công tác này được làm tốt sẽ giúp cho người học lựa chọn được đúng ngành nghề mong muốn và phù hợp với phẩm chất và năng lực của người học, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Xác định được vai trò này, ngay từ đầu năm 2018, nhà trường đã triển khai xây dựng đề án tuyển sinh, rà soát đội ngũ, nhu cầu và năng lực của cơ sở đào tạo, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng các ngành nghề của địa phương.

          Qua phân tích và nghiên cứu Quyết định số 972/QĐ-UBND ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh về việc giao chỉ tiêu Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, ta thấy hiện nay đội ngũ giáo viên Tiểu học và Mầm non đang thiếu rất nhiều, từ năm 2018 đến năm 2022 trung bình mỗi năm thiếu từ 800 đến 1000 giáo viên của hệ thống trường công lập (chưa tính nhu cầu hệ thống trường ngoài công lập).

          Đặc biệt để đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới (bắt đầu thực hiện từ 2019) các môn học Ngoại ngữ, Tin học, Ngệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật)... được triển khai giảng dạy bắt buộc ở bậc Tiểu học (từ lớp 3) và bậc THCS, THPT. Vì vậy đội ngũ giáo viên giảng dạy các môn học này tại các trường Tiểu học, THCS còn có nhu cầu.

          Trường CĐSP Bắc Ninh, ngoài đào tạo các ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non còn đào tạo các ngành đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và nhu cầu tuyển giáo viên hiện nay như: ngành sư phạm Toán Tin (sinh viên tốt nghiệp có thể dạy được môn Toán hoặc Tin học tại trường phổ thông), Toán Lí, Văn Sử, Văn Địa, Tiếng Anh, Âm Nhạc, Mĩ Thuật.

          Vì vậy để các thông tin hữu ích này đến với người học Trường CĐSP Bắc Ninh đã đẩy mạnh công tác tư vấn và tuyên truyền tuyển sinh đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên trong trường. Mỗi thành viên của nhà trường phải là những nhà tuyên truyền tích cực, am hiểu các quy định về tuyển sinh, nắm bắt được nhu cầu của người học và xã hội để từ đó tư vấn nội dung phù hợp tạo cơ hội học tập cho mọi người.

          Cùng với công tác tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh, nhà trường tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo thông qua các hoạt động: Đổi mới, sáng tạo trong dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, thi giảng viên dạy giỏi, thi nghiệp vụ sư phạm, thi Olympic... Những hoạt động này đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và thu hút người học đăng kí vào học tập tại trường. Đội ngũ giảng viên của trường hiểu rằng không có sức hút nào mạnh bằng chính chất lượng giáo dục đào tạo của trường, vì vậy mỗi giảng viên cần không ngừng học tập, nâng cao trình đồ, thường xuyên đổi mới phương pháp và cập nhật nội dung kiến thức mới trong quá trình dạy học và giáo dục.

          Năm 2018 trường CĐSP Bắc Ninh phấn đấu đạt chỉ tiêu tuyển sinh đề ra và là một trong những trường cao đẳng có kết quả tuyển sinh cao. Các thông tin tuyển sinh liên tục được cập nhật và tuyên truyền đến người học và cá nhân có nhu cầu thông qua Thông báo tuyển sinh năm 2018 tại Website wwwww.cdspbacninh.edu.vn  hoặc tờ rơi, pano, các trang mạng xã hội và số điện thoại thường trực 02223.856.413.

                                                                   Vương Thị Luận – Phòng Đào tạo

 

          

Các tin khác

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme