TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy Trường CĐSP Bắc Ninh. Nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và ghi nhớ những hy sinh, xương máu của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh. Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí giảng viên, nhân viên là thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Hữu Tuyến, cùng các đồng chí trong Đảng ủy – Lãnh đạo trường, Trưởng/Phó các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên. Về phía thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ trong nhà trường có tổng số 04 đồng chí, trong đó: 01 nhân viên là thương binh, 01giảng viên là con liệt sĩ và 02 giảng viên là con thương binh nặng.

Trong không khí đầm ấm của  buổi  gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí  cũng khẳng định Đảng ủy - Lãnh đạo trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các đồng chí trong công việc, đồng thời chuyển lời chúc sức khỏe đến toàn thể  người thân,  gia đình các đồng chí nhân viên là thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo trường, các đơn vị, đoàn thể trong trường và hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Nhà trường.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy – Lãnh đạo trường đã dành 01 phần quà để tặng đến các đồng chí giảng viên, nhân viên là thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ

Lãnh đạo trường tặng quà và chụp ảnh cùng các đồng chí là thương binh,

thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi gặp mặt.

Th.s Vũ Thị Việt Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường