SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 12 NĂM 2022 NĂM HỌC 2022-2023 Ths: Nguyễn Bích Quyên Phòng: Tổ chức – Công tác HSSV

Thực hiện Chương trình Công tác sinh viên năm học 2022-2023 và Công văn số 767 ngày 21/12/2022 của Trường CĐSP Bắc Ninh, chiều ngày 29/12/2022 Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 12 cho sinh viên chính quy toàn trường.

Ảnh: Lễ chào cờ

Đến dự buổi Lễ chào cờ có cô Nguyễn Thị Thương - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể các em sinh viên chính quy.

Về phía đơn vị liên kết, tài trợ cho hoạt động của sinh viên có cô Nguyễn Thị Thanh Thủy và cô Vũ Thị Phượng – Phó giám đốc hệ thống giáo dục chuyên biệt Từ Sơn đến dự, trao quà cho Nhà trường.

Ảnh: Đại diện hệ thống giáo dục chuyên biệt Từ Sơn tặng quà Nhà trường

Trong buổi sinh hoạt, đại diện phòng Tổ chức – Công tác HSSV đã tóm tắt một số nội dung chính của công tác sinh viên trong thời gian vừa qua, nhắc nhở sinh viên thực hiện các quy định của địa phương, thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thời gian nghỉ của sinh viên dịp Tết Dương lịch 2023 là 03 ngày (từ ngày 31/12/2022 đến hết ngày 02/01/2023), nghỉ Tết Nguyên đán Qúy Mão là 03 tuần (từ ngày 09/01/2023 đến hết ngày 29/01/2023). Trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết, Nhà trường yêu cầu các em sinh viên thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Sinh viên thực hiện kí cam kết nghỉ Tết an toàn, lành mạnh.

Đại diện phòng Tổ chức – Công tác HSSV đã sơ kết cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2022, phát động cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2023.

Phó trưởng phòng Đào tạo – cô Nguyễn Thị Nhung đã có bài phát biểu về công tác tuyển sinh và hoạt động đào tạo của Nhà trường.

Ảnh: Đại diện phòng Đào tạo phát biểu

Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã tổ chức sơ kết và trao thưởng nghiệp vụ sư phạm giai đoạn I. Đại diện hệ thống giáo dục chuyên biệt Từ Sơn đã trao quà động viên các lớp sinh viên, các sinh viên đạt thành tích trong hoạt động thi nghiệp vụ sư phạm.

Ảnh: Lãnh đạo trường trao thưởng nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên

Ảnh: Lãnh đạo khoa GD TH – MN trao thưởng nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên

Buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 12/2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã thành công tốt đẹp.