Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÔ VÀ TRÒ CƠ SỞ MẦM NON HOA PHƯỢNG

 

Thực hiện Kế hoạch số: 514/KH-CĐSPBN ngày 23/8/2022 của Trường CĐSP Bắc Ninh về việc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ năm học và tổ chức Lễ khai giảng của Cơ sở mầm non Hoa Phượng năm học 2022 – 2023, ngày 05/9/2022,  Cơ sở mầm non Hoa Phượng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với chủ đề  “Ngày hội đến trường của bé” thành công tốt đẹp.

 

Đến dự Ngày hội có cô Nguyễn Thị Thương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự hiện diện đầy đủ của các cô trò và đại diện phụ huynh. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô đã tặng hoa và quà cho toàn thể CBGVNV và trẻ của Cơ sở mầm non Hoa Phượng.

 

            Trong buổi Lễ Khai giảng, cô Vương Thị Luận,  đại diện CBGVNV của CSMN Hoa Phượng vô cùng xúc động, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào vì đ­ược sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và cha mẹ trẻ đã góp phần tổ chức thành công Ngày hội này. Đây cũng là năm học đầu tiên Cơ sở mầm non Hoa Phượng được tổ chức Ngày hội đến trường của bé trực tiếp sau 02 năm dịch Covid 19. Thay mặt cô và trò Cơ sở mầm non Hoa Phượng, cô đã xin hứa tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của Cơ sở, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, từng b­ước nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng nhà trường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện; Trường học hạnh phúc xây..., trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các cha mẹ trẻ trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

 

                    Ngày hội đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới đối với các cô giáo và trẻ; đồng thời tạo được sự quan tâm ủng hộ của cha mẹ trẻ với phong trào phát triển giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết