Lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn - Chung kết Hội thi Got talent 2022 - GV Ngô Thị Lanh

Sáng 25/3, tại nhà Đa năng,  Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, Đoàn trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm có: Đồng chí Trần Văn Đăng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh; cô giáo Nguyễn Thị Thương – Phó BT Đảng uỷ, Phó HT nhà trường; thầy giáo Nguyễn Thanh Chuân – Phó HT nhà trường; PGS.TS Trần Văn Công, phó trưởng khoa các khoa học giáo dục, Đại học Giáo dục, ĐHQGHN; cô Nguyễn Thị Duyên, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Từ Sơn; đ/c Trần Hùng Viện - Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc; cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Hùng Viện - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - chặng đường 91 năm hình thành và phát triển và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh đoàn, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường trong thời gian qua, để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường luôn phát triển.

Cũng trong buổi sáng 25/3, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã tổ chức “Chung kết Hội thi Gottalent 2022” với sự đóng góp của 11 tiết mục vô cùng sôi động, đặc sắc. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn Đoàn viên tham gia với đủ thể loại: nhảy hiện đại, múa tốp, múa đơn, hát đơn ca, hát song ca,….Qua đó, bồi dưỡng các em tình yêu nghề và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh. Kết thúc Hội thi có 1 tiết mục đạt giải nhất, 2 tiết mục đạt giải nhì, 3 tiết mục đạt giải ba và 5 tiết mục đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Hình ảnh đồng chí Trần Văn Đăng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tặng hoa

Cô Nguyễn Thị Thương – Phó BT Đảng uỷ, Phó HT nhà trường; thầy giáo Nguyễn Thanh Chuân – Phó HT nhà trường tặng hoa Đoàn TNCS HCM trường CĐSP Bắc Ninh

Thày Nguyễn Thanh Chuân – Phó HT nhà trường, thầy giáo Trần Hùng Viện- Bí thư Đoàn TNCS HCM trường tặng giấy khen cho các bạn Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên.

Hình ảnh các đội thi tham gia “Chung kết Hội thi Gottalent 2022”