Lễ khai giảng lớp nghiệp vụ Quản lý giáo dục B năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 573/CĐSP-BD ngày 20/9/2021 của trường CĐSP Bắc Ninh về việc tổ chức khai giảng lớp BD Nghiệp vụ QLGD B

8h00 Ngày 03/10/2021  Trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với phòng Giáo Duc& Đào tạo Từ Sơn, Quế Võ long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp QLGD B năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự  và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Nguyễn Thanh Chuân  phó hiệu trưởng;

Các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục – đào tạo Từ Sơn, Quế Võ;

Các đồng chí trong trung tâm Ngoại Ngữ- Bồi dưỡng;

Cùng đông đủ 47 anh chị học viên lớp QLGD B.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh trung tâm NN-BD thay mặt ban tổ chức thông qua nội dung chương trình của buổi lễ khai giảng

1. Chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu
  2. Phát biểu khai giảng lớp học của lãnh đạo trường CĐSP Bắc Ninh
  3. Phát biểu của đại diện học viên
  4. Thông báo nội dung kế hoạch học tập, giải đáp thắc mắc của học viên
  5. Bế mạc

Phát biểu  tại buổi khai mạc  Đ/C Nguyễn Thanh Chuân thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các anh chị học viên tham gia lớp Bồi dưỡng và mong muốn các anh chị học viên bố trí sắp xếp thời gian công việc để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Đ/c Nguyễn Thanh Chuân cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các phòng giáo dục và mong các phòng Giáo dục tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ để các học viên hoàn thành khóa học.

Đại diện học viên Nguyễn Thị Thương (lớp trưởng) phát biểu cảm tưởng mong muốn nhà trường, các phòng giáo dục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ để các anh chị học viên được hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Sau lễ khai giảng trung tâm NN- BD làm công tác ổn định tổ chức lớp và thông báo lịch học, nội dung nội qui của lớp bồi dưỡng cho các anh chị học viên.

Buổi lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp và kết thức vào hồi 9h00 ngày 03/10/2021.