Lễ khai giảng lớp nghiệp vụ Bồi dưỡng  Nghiệp vụ Quản lý giáo dục năm học 2021-2022 - Nguyễn Quỳnh Anh

Thực hiện công văn số 556/CĐSP-BD ngày 08/9/2021 của Trường CĐSP Bắc Ninh về việc tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng  Nghiệp vụ Quản lý giáo duc, 8h30 ngày 11/9/2021, Trường CĐSP Bắc Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp QLGD A năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự  và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Nguyễn Thanh Chuân - Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh; Các đồng chí trong Trung tâm Ngoại Ngữ- Bồi dưỡng cùng đông đủ 22 anh chị học viên lớp QLGD A.

Phát biểu  tại buổi khai mạc, Đ/C Nguyễn Thanh Chuân thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các anh chị học viên tham gia lớp Bồi dưỡng và mong muốn các anh chị học viên bố trí sắp xếp thời gian công việc để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Đại diện lớp học, học viên Nguyễn Đăng Tuấn (lớp trưởng) phát biểu cảm tưởng mong muốn nhà trường quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ để các anh chị học viên được hoàn thành khóa học.

Ngay sau lễ khai giảng, Trung tâm NN- BD làm công tác ổn định tổ chức lớp và thông báo lịch học, nội dung nội quy của lớp bồi dưỡng cho các anh chị học viên.

Buổi lễ khai giảng lớp lớp Bồi dưỡng  Nghiệp vụ Quản lý giáo duc A năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp và kết thức vào hồi 9h30 ngày 11/9/2021.